What's new

Quy định về việc lắp đặt định vị ô tô xe máy

nguyenlong88

Phượt tử
Việc gắn định vị ô tô xe máy được bắt buộc từ, 1/7/2015 đến nay đã có rất nhiều thay đổi.
Việc lắp định vị ô tô không còn là vấn đề với những ai có phương tiện tham gia gia giao thông. [URL='https://saovietjsc.vn/']Lắp định vị ô tô xe máy[/URL] không còn là vấn đề đối với những ai tham gia giao thông.
Bạn đã nắm được lộ trình của việc lắp đặt định vị ô tô xe máy chưa
Lắp đặt trước ngày 01/7/2015. Đối với xe taxi. Xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải.
Lắp đặt trước ngày 01/01/ 2016. Đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên.
Lắp đặt trước ngày 01/7/2016. Đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 07 tấn đến dưới 10 tấn.
Lắp đặt trước ngày 01/01/2017. Đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn.
Lắp đặt trước ngày 01/7/2018. Đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

Không gắn [URL='https://saovietjsc.vn/san-pham/thiet-bi-dinh-vi-o-gia-re-a1/']định vị ô tô xe máy[/URL] sẽ bị phạt bao nhiêu?
Như vậy, xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định, xe taxi, xe buýt. Xe kinh doanh vận tải khách du lịch phải được gắn phù hiệu và thiết bị giám sát hành trình. Phải đảm bảo tình trạng kỹ thuật tốt và hoạt động liên tục trong thời gian xe tham gia giao thông.
Đối với những phượng tiện tham gia giao thông bắt buộc phải gắn định vị. Mà không gắn hay gắn định vị không hợp chuẩn sẽ bị phạt:
Phạt tiền từ 3.000.000 đến 5.000.000 VNĐ đối với một trong các hành vi vi phạm sau:
- Chở hàng vượt quá trọng tải cho phép khi tham gia giao thông. Được ghi trong giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường trên 40% - 60%. Đối với xe có trọng tải dưới 5 tấn.
Trên 30% - 50% đối với xe có trọng tải từ 5 tấn trở lên và xe xi téc chở chất lỏng.
- Điều khiển xe quá thời gian quy định
- Điều khiển xe không có phù hiệu hoặc. Có nhưng đã hết hạn đối với loại xe quy định phải có phù hiệu.
Ngoài ra, sẽ bị tước giấy phép lái xe trong vòng 2 tháng.
Địa chỉ cung cấp [URL='https://saovietjsc.vn/san-pham/thiet-bi-dinh-vi-o-gia-re-a1/']lắp đặt định vị ô tô xe máy[/URL] uy tín tại Việt Nam
Đến với công ty Sao Việt JSC quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ 24/7. [URL='https://saovietjsc.vn']Sao Việt JSC[/URL] là một trong nhà cung cấp và phân phối định vị ô tô. Thiết bị giám sát hành trình. Định vị xe máy, camera hành trình các loại giá rẻ uy tín chất lượng.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Nhiệt tình và chuyên nghiệp luôn làm hài lòng quý khách hàng.