What's new

[Tin tức] Quy Nhơn Phú Yên - Thiên Đàng Sống Ảo: Khám Phá Các Bãi Biển Tuyệt Đẹp

Du lịch Quy Nhơn Phú Yên là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng tại miền Trung nước ta. Hai thành phố biển xinh đẹp sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và mang đến hành trình trọn vẹn khi du lịch Quy Nhơn – Phú Yên để tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời tại điểm du lịch này!

1. Giới thiệu sơ nét về Quy Nhơn Phú Yên​

Du lịch kết hợp Quy Nhơn Phú Yên đầy thú vị giữa hai địa điểm, Quy Nhơn luôn tự hào là thiên đường của biển đảo với hàng loạt những bãi biển đẹp toạ lạc cách trung tâm thành phố không xa. Trong khi đó, Phú Yên được coi là xứ sở của hoa vàng trên biển xanh vì đây là nơi đã trở thành bối cảnh quay trong bộ phim ca nhạc nổi tiếng "Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh". Chính vì vậy, khi đi du lịch Phú Yên Quy Nhơn sẽ mang đến nhiều vẻ đẹp hoang sơ cũng như các di sản văn hoá lịch sử đặc sắc.

eo-gio-min.jpg

2. Các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất phải đến khi đến Quy Nhơn du lịch​

2.1. Trải nghiệm hấp dẫn trên Cù Lao Xanh​

Cù Lao Xanh là địa điểm giao thoa giữa hai vùng du lịch Quy Nhơn và Phú Yên. Đây là khu du lịch Quy Nhơn nghỉ dưỡng cuốn hút với phong cảnh đẹp tại thành phố Quy Nhơn khi đặt chân đến đây. Sau đó, du khách có thể đến thăm những thắng cảnh đẹp trong chuyến du lịch Quy Nhơn – Phú Yên.

cu_lao_xanh-min.jpg

2.2. Quần thể du lịch hội tụ tại Ghềnh Ráng​

Khu du lịch Ghềnh Ráng là quần thể những bãi đá nằm gần cạnh nhau trong kế hoạch tham quan du lịch tại Phú Yên Quy Nhơn. Nơi những dãy đá núi nhấp nhô, chập trùng tạo nên hang, thành rạng, thành gành là điểm đến du lịch. Cùng với những bãi cát dài trắng mịn màng và mặt biển xanh biếc, tạo thành một bức tranh Ghềnh Ráng hùng vĩ và kiêu sa khi đến Quy Nhơn Phú Yên du lịch.

mo-han-mac-tu-tai-ghenh-rang-min.jpg

2.3. Đón bình minh và hoàng hôn tại Cồn Cát Phương Mai​

Đồi cát Phương Mai là địa điểm du lịch Quy Nhơn hãy còn nguyên sơ và đồi cát với vẻ đẹp ấn tượng có thể tạo nhiều khung cảnh thơ mộng ở bất cứ thời điểm nào trong một ngày. Theo kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn thì Cồn Cát Phương Mai luôn chào đón du khách đến tham quan địa điểm này ở bất cứ thời điểm nào.

doi-cat-phuong-mai-1-min.jpg

3. Các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất phải đến khi đến Phú Yên du lịch​

3.1. Thiên đường bình yên tại Mũi Đại Lãnh​

Mũi Đại Lãnh với tên gọi trước đây là mũi Điện, là một mũi đất nhô ra biển từ một nhánh của dãy Trường Sơn. Đây là một trong những trải nghiệm du lịch Quy Nhơn Phú Yên đang được đông đảo du khách tìm kiếm, nơi có khung cảnh yên bình và hình ảnh của con người dân miền Trung đôn hậu, chất phác. Mũi Rạng Đông được xem là nơi đón nhận tia nắng mặt trời đầu tiên và là cực Đông của Tổ Quốc là một địa điểm du lịch được đông đảo du khách đến tham quan. Thật tuyệt vời khi đến tham quan các ngọn hải đăng tại tỉnh Quy Nhơn Phú Yên khi đến du lịch.

mui-dai-lanh-min.jpg

3.2. Vẻ đẹp sông nước bình dị tại Đầm Ô Loan​

Đầm Ô Loan dần trở thành một trong các địa điểm du lịch Phú Yên còn Quy Nhơn thì có Đầm Thị Nại. Cả hai đầm điều thu hút đông đảo du khách bởi khung cảnh hoang sơ nhưng không kém phần thơ mộng. Đây là một đầm nước lợ với vẻ đẹp hoang sơ và bình dị. Đặc biệt hơn nữa, lúc bình minh và hoàng tối chính là hai thời điểm vàng để ghi lại những khoảnh khắc siêu ảo diệu, những khoảnh khắc siêu chân thực tại Đầm Ô Loan.

toan-canh-dam-o-loan.jpg
 

Attachments

  • canh-quan-hoa-vao-nhau-khi-troi-dan-toi-tai-ghenh-rang-min.jpg
    canh-quan-hoa-vao-nhau-khi-troi-dan-toi-tai-ghenh-rang-min.jpg
    238.2 KB · Views: 16
  • ky-co-min.jpg
    ky-co-min.jpg
    283.2 KB · Views: 14

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,246
Bài viết
1,138,059
Members
189,087
Latest member
huydk2sg
Back
Top