What's new

[Chia sẻ] REVIEW DU LỊCH AN GIANG - 2 ngày 1 đêm

REVIEW DU LỊCH AN GIANG - 2 ngày 1 đêm
??SHARE về ngay để dành lên lịch đi nào... du lịch an giang tự túc

☑ ☑ ☑ Mình sẽ review chi tiết cho các bạn về lịch trình an giang ngày tự túc để cấc bạn có chuyến đi hoàn hảo hơn mình nhé trong 2 ngày 1 đêm với lộ trình TPHCM Núi Sam Tịnh Biên Núi Cấm bằng xe máy.

* Giới thiệu:
Các clip của chuyến đi Xem toàn bộ chuyến đi http://bit.ly/goangiang* Tập 1: Thuê xe máy Tịnh Biên và chuyến xe bus kì lạ nhất
* Tập 2: Viếng chùa Huỳnh Đạo, chùa Bà chúa xứ, chùa Tây An cổ tự Núi Sam
* Tập 3: Đang cập nhật

* Tập 4: Chùa Hang có gì mà thu hút nhiều phật tử và giới trẻ viếng thăm thế?
* Tập 5: Đường nào lên núi trà sư An Giang
Du lịch An Giang phần 5 #AnGiang #NuiTraSu.Sau khi tham quan ở Núi Sam vào buổi sáng buổi chiều bọn mình di chuyển về Tịnh Biên chơi. Và quyết định tìm đường lên núi Trà Sư, và cái kết phải tìm "Cột điện để leo" lời chị hàng quán ở đỉnh núi các bạn xem clip để biết lý do vì sao nhe!!
Hành trình của tập này sẽ Thăm Cữu Trùng Đài và Leo núi An Giang, trên đường đi còn thưởng thức món ăn rất miền Tây là Bánh Lọt và ca na ngâm muối đường rất ngon.

Tập 6: Một Vòng Chợ Biên Giới Tịnh Biên An Giang mua gì cũng rẻ
Đến Chợ Tịnh Biên An Giang xem bán gì và bạn mua đươc gì ở đó. Tụi mình toàn mua đặc sản trái Mây, me thái, trái thốt nốt ăn bún mắm bún riêu. Chợ Tịnh Biên An Giang là chợ Biên Giới Việt Nam giáp với Campuchia. Có rất nhiều mặt hàng sỉ ở đây đặt biệt là quần Áo các đồ nhu yếu phẩm nhập từ các nước lân cận Việt Nam như Thái Lan, Campuchia...An Giang tập 7 : Chùa Lầu vừa đẹp vừa độc đáo, chỉ cần đưa máy lên là có ngay ảnh đẹp wegovn
Du lịch An Giang - Chùa Lầu một trong 4 ngôi chùa đẹp nhất An Giang (Chùa Hang núi Sam, TP. Châu Đốc,Chùa Vạn Linh, Chùa Huỳnh Đạo) Tất cả 4 ngôi chùa này wego đã đến. Chùa lầu là ngôi chùa nhỏ nhất trong 4 chùa nhưng kiến trúc khá độc đáo.


? ? ? Giới thiệu một số món ăn đặc sản:
- Bún cá
- Bún riêu
- Trái mây thái
- Bún mắm
- Bánh xèo rau rừng
- Thốt nốt sữa

REVIEW DU LỊCH AN GIANG - 2 ngày 1 đêm - Phần 1
? Lịch trình của ngày 1 như sau:

Chùa Huỳnh Đạo
Tây An Cổ Tự
Chùa bà chúa xứ
Lăng Thoại Ngọc Hầu
Chùa Hang
Cửu Trùng Đài
Núi Trà Sư
Chợ Tịnh Biên
Chùa Lầu

( các bạn đừng quên đón xem clips chuẩn bị phát trên kênh wego vn để biết chi tiết hấp dẫn xảy ra trong chuyến đi cụ thể của mình nhé)


✈ Khởi hành: 11h 30p tối đến 5g30 sáng tại TPHCM xuất phát đến Núi Sam mình chọn xe Phương Trang, với giá 150k chở tới trạm khu vực Núi sam khá tiện lợi.
?- 6h sáng đi xe bus và ăn sáng với khoai 10k/ 2ng??" lý do xem clips trên kênh wego vn nhé các bạn"
- 7h15 sáng: tham quan Chùa Huỳnh Đạo với kiến trúc độc đáo và không gian vô cùng rộng ( chụp ảnh max ảo)
8h sáng: tham quan Tây An Cổ Tự _Chùa Bà chúa xứ_ Lăng thoại ngọc hầu( và sự thú vị ở đây ?? nhớ xem clips trên kênh wego vn đừng bỏ lỡ đó)
? 10h30 giờ trưa: Tham quan "chùa Hang" lân la lân la nơi siêu thanh tịnh này khá mát mẻ view vô cùng độc đáo vừa chụp hình vừa nghỉ ngơi mát mẻ
11h 30 ăn trưa và nghỉ ngơi quán ven đường
?- 13h 30:xuất phát về Tịnh Biên
- 2h15: tham quan 5phút checkin cửu trùng đài( nơi này đã gần như bỏ hoang... Chụp ảnh cũng ok?) + ăn uống ven đường??tình hình là gặp cô kéo xe đẩy bán bánh lọt và cà na ăn ngon quá chừng.
⛰️- 2h35: Bắt đầu tìm đường leo núi Trà Sư ( núi khá thấp leo chừng 30 phút kém là đến nơi nhưng các bạn có thể leo cho biết) để hưởng thụ cái thoáng đẳn và mát mẻ trên này
?- 4h: Tham quan mua sắm Chợ Tịnh biên ( 5g 30 là gần như đóng hết chợ nhé các bạn)
- 5h30: Chùa Lầu tham quan checkin chụp ảnh và tịnh tâm cùng phật giáo 30phút ở đây!
- 6h45h tối bọn mình chuẩn bị ?thuê phòng khu vực tịnh biên giá từ 150k/phòng...
Sửa soạn xong cũng tối đến 8giờ mới đi ăn chiều?
??Trên đây mình chỉ mới review chi tiết Ngày 1. Ngày 2 mình viết lên sau vì quá dài rồi... Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Các bạn hãy đón xem clips trên kênh wego vn sau nhé...
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
46,118
Bài viết
1,087,883
Members
183,701
Latest member
phukienboss
Top