What's new

Review và lịch trình phượt đảo Cái Chiên - Quảng Ninh

SUMMER2018 - CÁI CHIÊN - QUẢNG NINH !

Mình cũng chả giỏi văn nên k viết dc nhiều. Mình sẽ viết sợ qua về chuyến đi của bọn Mình.

  1. ✧Thứ 1 : đây thực sự là hòn đảo hoang sơ, nó phù hợp cho những người đi để nghỉ ngơi và thư giãn chứ k phải đi tiêu tiền, vì có tiền cũng chả làm dc gì ngoài này.
  2. ✧Thứ 2 : Vì là hoang sơ nên nó thiếu rất nhiều thứ, tuy là biển nhưng sẽ k sẵn đồ biển cho mn đâu, nên hãy đặt trước để ng trên đảo họ kiếm đồ cho.
  3. ✧Thứ 3 : Trên đảo, mn đều than thiện, chu đáo.mình may mắn được nhà nghỉ tuyệt vời, Bác giặt đồ cho, đi kiếm đồ hải sản tươi cho ăn, tối vì thiếu bếp nướng, bác đi mượn bếp, nhóm than cho.mình chỉ việc nướng và ăn. 
  4. ✧Thứ 4 : Nếu mn đi đông , có thể mua sẵn đồ ở nhà thì sẽ đầy đủ hơn, trên nó cũng có nhưng chắc chắn sẽ k đầy đủ được.những ng đơn giản như mình thì k cần.
  5. ✧Thứ 5 : Bãi tắm đầu rồng song to nhất, ng ta nói cũng đẹp nhất, nhưng với cá nhân mình, mình thích yên tĩnh nên mình thích 2 bãi tắm còn lại hơn, vì nó it ng, ( có võng free, ng dân tốt, k bao giờ lấy tiền )
  6. ✧Thứ 6 : Khi bạn đi taxi hay xe điện, nên xin số của chủ xe để tiện liên hệ, đặc biệt xe taxi, ng ta sẽ đặt xe giường nằm về hà nội cho bạn, đưa bạn tới tận xe.


? Dưới đây là lịch đi cơ bản của mình :
- Đêm Thứ 6, mình đi chuyến lúc 11h ( chuyến muộn nhất) nhà xe kalong, mỹ đình .(nên đặt chỗ trước thì sẽ k phải ngồi ở giữa xe), vì 6h mới có xuồng nên bạn căn giờ tới nơi là đẹp.

- Ngày Thứ 7 : sang 7h ra tới đảo, nhận phòng rồi đi loanh quoanh bãi tắm gần nhà nghỉ, (cách 40m)
- Trưa về ăn cơm r ngỉ ngơi
- Chiều ra bãi đầu tham quan và tắm ở đó.( bãi tắm này rộng, cát trắng, song to,nói chung là đẹp)
- Tối về nhà nghỉ bác đã làm bữa sẵn sàng, chỉ việc lấy bếp, bê ra cái cảng nhỏ, ( mình cũng chả biết gọi lại cái gì, hình như là nơi đậu của thuyền trên đảo sao ý), nên chả có ai, ngồi nướng hải sản với it đồ mình mang đi + nghe tiếng song biển và gió biển….. PHÊ………..hê hê…
- Đánh chén no nê rồi về phòng nghỉ ngơi, chém gió.
(À, đêm mình có ra lại chỗ đó, cảm giác thích thật, ở đó vẫn có thuyền của dân, hôm mình đi cũng có trăng nên nhìn very nice !)

- Ngày Chủ nhật : Mình ra bãi tắm số 2, có nhiều ốc để bạn nhặt, cát đẹp, biển xanh, đá ở đó cũng đẹp. trên đường đi bãi số 2 mình khu nhà container bị bỏ hoang có rừng thông nhìn rất đẹp.
- Trưa mình về nhà bác ăn cơm r lên nghỉ ngơi thu dọn chiều về Hà nội.
- Tổng chi tiêu chuyến đi của bọn mình 4 ng là 6,5 triệu ! bao gồm tất cả chi phí.
(Đây k phải là bài viết quảng cáo hay gì cả, mình thấy bà chủ nhà tốt nên mình có thiện cảm với bà đó, Nếu mọi ng có nhu cầu thì liên hệ sdt này nhé 0979206198 – 097999115 nhà nghỉ Tiến Đạt
Bạn có thể xem thêm thông tin về du lịch Cái Chiên tại trang này: http://tudi.vn/kinh-nghiem-du-lich-dao-cai-chien.html
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
41,149
Bài viết
1,081,665
Members
180,990
Latest member
HongMum
Top