[Chưa chốt đoàn] Roadtrip Australia mùa thu 2020 ( 24/04-10/05)

nhaquegoc186

Gốc nhà quê
Chào mọi người

Mình ( nam) và ku em tính đi roadtrip Úc mùa thu năm 2020, từ ngày 24/4-10/5/2020. Vé đã mua của Vietnam Airlines, bay thẳng mà giá cũng dễ chịu ~ 12tr VNĐ
Bọn mình bay khứ hồi Melbourne, tới MEL sẽ nối chuyến bay đi Adelaide, từ đó lái xe về lại MEL, sang Sydney, bay lại MEL rồi về SG. Cái này hơi dở xíu vì đầu tính tới MEL rồi đi Tasmania rồi về lại MEL, nhưng sau khi coi lại thời tiết và bạn mình bên đó nói thì dịp này Tasmania trời đã rất lạnh, và mưa nhiều nên đành chuyển đường roadtrip Adelaide-MEL-SYD.
Mình đã đi Úc một lần năm 2018(Brisbane-thăm bạn, ghé qua Sydney 3 ngày) và visa còn hạn multi tới năm 2021. Ku em thì chưa có nhưng hồ sơ apply Úc ko khó, rõ ràng và hơp lý là họ cấp ( vụ này mình sẽ support)
Về lái xe thì ku em có bằng nhưng chưa lái nhiều, nhưng bản thân nó và mình đã đi roadtrip(bạn lái :v ) với nhau khá nhiều ( CAN, Châu ÂU, NZ), nên luật lệ hay thói quen lái xe tư bản nó rất rõ, và nó sẽ lái đợt này. Nên mình cần 2-3 bạn đi chung để mướn con xe 7 chỗ đi cho tiện, thêm ít nhất 1 bạn biết lái xe ạ để thay đổi tài .
Lịch trình chi tiết mình đang lên, chưa fix. Chi phí ngoài vé và visa thì xe cộ chi tiêu, ăn uống, bảo hiểm, hotel/hostel hết tầm 50tr nữa( mình ko có khắt khe và tiết kiệm khoản này)

Bạn nào đi đc thì pm Viber/WhatsApp cho mình nhé ; o919 199, hai 4 ba.

Cám ơn các bạn.
 
Top