What's new

Rủ rê thành lập đội NGHỆ AN PHƯỢT HỘI

Status
Not open for further replies.

thanh_vinh

Thích đủ thứ
Chào tất cả mọi người. Theo sở thích và nguyện vọng của riêng tôi. Thiết nghĩ từ Bắc chí Nam đâu cũng có hội phượt. Vậy tại sao Nghệ An quê mình cũng chưa thành lập nhỉ. Với tiêu chí thân thiện và nhiệt tình công thêm tinh thần máu lửa của Phượt tôi xin phép mở topic này để mọi người trong Nghệ An tụ tập. Giao lưu với nhau. và là điểm dừng chân giao lưu với toàn thể anh chị em nhà phườt trên toàn quốc khi đi qua Nghệ An . Rất rất mong được sự ủng hộ của mọi người,
Tôi. Ngô Đại Dương. nick phượt Thanh_Vinh Đt 0923388777. rất vui lòng đón tiếp anh chị em phượt phương xa khi ghé lại tp Vinh quê tôi. tôi sẽ hướng dẫn mọi người tham quan Nghệ An quê tôi cũng là quê Bác Hồ kính yêu của chúng ta..
Cảm ơn mọi người đã quan tâm.
Ngô Đại Dương.
 

dantocgoc

Phượt tiên
Ủng hộ bác Thanh_Vinh sớm thành công và lập được nhóm phượt tại địa phương nhé.(wait)
 

duongquangminh

Vịt Vạm Vỡ
Chúc mừng bác nhé.Chúc nhóm của bác phát triển phát triển nhiều nhiều nữa nhé(c).

@ : Tối qua đã được giao lưu với bác thanh_vinh cảm ơn bác rất nhiều vì đã không quả ngại đón tiếp.Hẹn gặp bác tại SN Trại Vịt.
 
Last edited:

nguyenhoangha

Độp độc hành
Em ủng hộ hai tay , trước đây em cũng có ý định như vậy nhưng sau không thành vì phượt Nghệ ở HN thì nhiều chứ tại quê nhà ít lắm , em thấy bác Thanh Vinh mới vào chơi nhưng xem ra rất nhiệt tình , lập hội xong ta sẽ phượt hết quê ta cho thỏa chí tang bồng, em thì hay chơi xe đạp nhưng xe máy cũng ok , có chú Mạnh Con Cuông (cafe37) cũng rất máu lửa đâu rồi vào tiếp chỉ đi , em là Hà hiện đang sinh sống tại Yên Thành , đt 0977652965.:)
 

thanh_vinh

Thích đủ thứ
Tất cả mọi người cứ có máu phượt khi qua TP Vinh nhớ đt cho Thanh_Vinh nhé. wellcom tất cả mọi người(beer)
 

MEM

Phượt bằng mồm.
Em ở Quỳnh Lưu, mới ra trường chưa biết sẽ làm ở đâu. nếu kiếm được việc gì ở Vinh chắc chắn em sẽ tham gia nhiệt tình. còn nếu ở xa thì chỉ hóng hớt thôi ạ. Em tên Vinh
to: anh Hà: anh có tham gia với đội Xe đạp thể thao Tp Vinh không nhỉ?
Thấy Mạnh bảo với em là tầm tháng 11 thám hiểm Pù Mát, lúc đó em mà chưa vướng bận gì thì cho em xin 1 suất nhé.
 

nguyenhoangha

Độp độc hành
Mình chơi touring (du lịch bằng xe đạp ) chứ không chơi road (mặc dù cũng có một em).Vụ trek Pù Mát cứ để từ từ bàn luận tiếp , cũng xin bác Dương chủ thớt và chủ tịch hội luôn nhé , kể từ giờ đây là sân chơi cho anh em xứ Nghệ luôn , cứ thoải mái tám và rủ rê tổ chức các chuyến đi của nhóm nhé , "quán nác quê choa " hình như ít nói tới Phượt tại quê nhà .
 
Last edited:

MUHSK

Phúc Đức tại Mẫu
Mừng tân gia (wait)(beer)

Chúc Nghệ An Phượt Hội ngày càng đông hội viên, chúc sức khỏe cả nhà.

Thân!
 

duongquangminh

Vịt Vạm Vỡ
Hehe sau 1 ngày suy nghĩ và đi đến quyết định xin làm thành viên nhà Ngệ An hehe.Bốn biển là nhà đâu đâu cũng là anh em (c).Bác cho em nhập nhóm với nhé.Có vụ gì hay hay thì alo cho em (beer)
 
Status
Not open for further replies.