What's new

[Hỏi đáp] Rừng Dừa Bảy Mẫu - Trở Về Miền Tây Tại Miền Trung

Hungeuro88

Phượt tử
Du Lịch Hội An – Rừng Dừa Bảy Mẫu
Từ lâu, Hội An đã là một điểm đến không thể bỏ qua của du lịch Miền Trung. Đây cũng được xem là một điểm du lịch hấp dẫn nhất của Việt Nam được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới với vô vàn những kiến trúc cổ kính mang tính nghệ thuật cao. Sau đây, khám phá rừng dừa Bảy Mẫu – nét hấp dẫn chỉ có ở Hội An sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời ở vùng đất hoang sơ này.
Hiện nay, Hội An đang sở hữu điểm du lịch sinh thái đầy thú vị nằm ẩn sâu trong làng Cẩm Thanh, tỉnh Quảng Nam. Có thể nói, nếu đã biết đến rừng dừa Bảy Mẫu thì chắc chắn rằng bạn nhất định sẽ muốn khám phá bằng được bởi sự hấp dẫn tột cùng của khu du lịch mới này.
Có gì hấp dẫn ở rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh?

Tuy hoang sơ và dân dã nhưng tại sao rừng dừa Cẩm Thanh lại hấp dẫn đến vậy? Không giống như du lịch miền Tây sử dụng thuyền nhỏ, ghe để di chuyển vào khu rừng ngập mặn và khám phá chợ nổi, mà tại đây, người dân sắm cho mình những chiếc thúng lớn được quét vôi ve cần thận chống rò nước vào trong thúng và dùng chúng làm phương tiện đi lại chủ yếu.

Du khách đến đây có thể liên hệ đi thuyền thúng riêng hoặc gọi hướng dẫn viên ghép tour du lịch Hội An chở bằng thuyền máy. Tuy nhiên, bạn nên chọn đi thuyền thúng mới có thể cảm nhận hết giá trị của nơi đây.
kinh-nghiem-du-lich-rung-dua-bay-mau.jpg

Vẻ đẹp thiên nhiên của rừng dừa thì chắc chắn rằng khó nơi đâu có được. Nước sông sạch đổ về biển Cửa Đại, hơn nữa đây là vùng nước lợ nên rất thích hợp cho dừa nước phát triển và sinh sông tự nhiên. Khi di chuyển bạn sẽ được nhà thuyền vừa chèo vừa co kéo lá cây hoặc đu vào những cành cây hạ xuống đường đi để đẩy thuyền đi. Hơn nữa thuyền thúng có thể luồn lách vào những góc nhỏ rợp bóng lá, không khí mát trần ngập hương đồng quê, đánh bay cái nắng oi ả của miền Trung.
Lịch Trình tour Rừng dừa bảy mẫu

*07h30: Xe và HDV đón khách tại điểm hẹn khởi hành ra cảng Sông Hội – Hội An bắt đầu hành trình tour Hội An 2 ngày 1 đêm, trên xe HDV cung cấp thông tin tuyến điểm phổ biến nội dung chuẩn bị cho chương trình Team Building tại Rừng Dừa Bảy Mẫu do One Team Building Đà Nẵng tổ chức và thực hiện
nha-hang-rung-dua-bay-mau.jpg

Hoặc có thể lựa chọn các concept Team Building tại Làng Rau Trà Quế, Làng Gốm Thanh Hà, Amazing Race Phố Cổ Hội An

*08h30: Đoàn tập kết tại biển Cửa Đại, HNV warm up bằng các hoạt động vui nhộn, các đội bầu đội trưởng, đặt slogan, tên đội, BTC phát các vật dụng thiết kế cờ.

Nhiệm vụ : Đội chia làm 2 nhóm

- Nhóm 1 : 10 người nhận xe đạp di chuyển theo bảng đồ tìm đường đến nhà …… trong rừng dừa nhận chỉ dẫn theo yêu cầu của BTC

- Nhóm 2 : số còn lại lên xe di chuyển xuống cầu Cửa Đại nhận thuyền thúng theo số thứ tự ……….. tìm thùng kho báu tại rừng dừa

*09h00: 2 nhóm khởi hành theo chỉ dẫn và thực hiện các nhiệm vụ

*10h00: 2 nhóm gặp nhau tại khu du lịch sinh tháitham gia chương trình TEAMBUILDING “AS A TEAM WE WIN ”tại khu du lịch Rừng Dừa bảy Mẫu

*12h00: Quý khách dùng cơm tại nhà hàng

*14h00: Quý xe đưa đoàn trở về điểm đón ban đầu
Dịch vụ bao gồm- Thuyền
- Hướng dẫn viên
- Ăn trưa
- Nước suối 01chai/khách/ngày
- Bảo hiểm du lịch GIC
Dịch vụ Không bao gồm
- Ăn uống ngoài chương trình và các chi phí vui chơi giải trí khác: mua sắm hải sản, các trò chơi
giải trí trên biển.
- Tiền Tip cho HDV & lái xe.
- Thuế giá trị gia tăng 10% VAT


Giá Tour dành cho trẻ em

- Trẻ em dưới 5 tuổi: free

- Trẻ em từ 5 – 9 Tuổi: 50% giá tour

- Trẻ em trên 10 tuổi: 100% giá tour như người lớn
https://khachsandanang.shop/vn/tour-rung-dua-bay-mau.html

Thực đơn

- GÀ HẤP TIÊU( HOẶC NƯỚNG)
- CÁ THU SỐT CÀ
- MỰC RIM
- TÔM RANG MUỐI

- ĐIỆP NƯỚNG

- NGHÊU HẤP

- THỊT NƯỚNG ĐẬU BẮP

- BÚP CHUỐI TRỘN

- CƠM TRẮNG

- CANH RAU TÔM
https://danangopentour.vn/tour-du-lich-rung-dua-bay-mau-hoi-an.html
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
40,359
Bài viết
1,080,549
Members
180,518
Latest member
ledat0714
Top