What's new

Rút Ruột?????

Em không chắc chắn là không một ai ở phố rùm này chưa từng bị rút ruột bởi mấy cây xăng,mấy anh chàng lái xe Taxi ở khắp 64 tỉnh thành.Em Xin nhờ Mod lập ra topic này,hy vọng chúng ta vạch mặt chỉ tên những Cây xăng ăn cắp,những anh Taxi bịp bợm để ít nhiều chúng ta có thể tránh.Cảm ơn Mod và cảm ơn các bạn chia sẻ.
 

huongtt20

Phượt tử
Nhắc đến chuyện mấy cây xăng em tức lắm, cây xăng gần nhà em ( trên đường cộng hòa-gần chợ Hoàng Hoa Thám-TPHCM), em đổ 30k nv cây xăng canh em cúi xuống lấy tiền anh nv đổ có 20k ah!(em nhìn cột xăng là biết mà) nhưng biết làm gì được anh ta, mà chả phải mình em bị đâu nha, nhiều người bị lắm rồi! Ai có ở khu vực đó nhớ lấy tiền trước canh cho kỹ nha! chẳng đáng bao nhiêu nhưng làm ăn không trung thực gì hết!!!!!!!!!!!
 

barandom

rắn đốm
Cây xăng góc Trần Phú - Lê Hồng Phong Q5 cũng là chuyên gia về việc không trả số đồng hồ để ăn chặn tiền của khách
 

2LúaMiềnTây

Trai nhà quê
Và cây xăng ở góc Điện Biên Phủ-Nguyễn Thượng Hiền cũng thế.........
1 là nv không trả về 0 khi bơm xăng cho khách.
2 là nếu có trả về 0 thì vừa bơm là từ số 0 nhảy lên 10k liền, trong khi đó xăng không vào trong bình.......từ 10k trở đi mới vào, vậy là họ ăn được 10k.
 

pvnguyen

Phượt thủ
Họ đã làm điều đó như thế nào ???


Và cây xăng ở góc Điện Biên Phủ-Nguyễn Thượng Hiền cũng thế.........

2 là nếu có trả về 0 thì vừa bơm là từ số 0 nhảy lên 10k liền, trong khi đó xăng không vào trong bình.......từ 10k trở đi mới vào, vậy là họ ăn được 10k.
 

Còi To

Sờ vào thì... tịt!
:D có công thức pha nước vào xăng từ cảng, cũng có công thức pha nước vào xăng từ xe chuyên chở, còn đến nơi tiêu thụ thì .... Nghề nào cũng có võ của nó thôi mục xăng dầu này em có biết he he. Các bác cứ bảo ăn thật làm dối nhưng mà dối từ gốc làm thật có mà :shrug: Xử lý là trách nhiệm của nhà quản lý:LL
 

Minh-la

Phượt tử
chuyện rút ruột "xăng " hơi phổ biến - Chỉ có nhiều hay ít thôi !
Chọn cây xăng rút "ít" mà đổ.
Nhưng nếu đi "xa" thì sao > chịu !!!
 

Syringa

Phượt thủ
Em vote cho cây xăng cạnh tòa nhà Ngọc Linh Building 278 Thụy Khuê, Hà Nội. Cùng trên đường Thụy Khuê nhưng cây xăng này đổ chuẩn hơn hẳn cây xăng chỗ đầu dốc Tam Đa. Nhiều người đi làm buổi sáng vội cứ "đổ đại" nên không biết bị "rút ruột" nhá, nhưng mà em thử rồi: 20k ở dốc bằng đúng 30k chỗ cây xăng này.
Còn mấy cây xăng trên đường Lạc Long Quân thì có ra đến Công viên nước cũng đừng hòng tìm thấy hàng đổ đúng giá, em sợ lắm rùi :(
Thật chẳng hiểu sao họ ăn chặn được, dù mình canh máy tính tiền rất kỹ :shrug:
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
48,487
Bài viết
1,099,617
Members
185,488
Latest member
amthanhhoithaokpd
Top