What's new

[ĐÃ GIẢI QUYẾT/TRẢ LỜI] Sao lại gộp topic?

Status
Not open for further replies.

bb8700f

Phượt thủ
Chào Mod,

Không biết Mod nào đã gộp topic tôi ĐANG BÁN 1 đôi giày vào topic tôi ĐÃ BÁN 1 đôi khác (cả hơn 1 tháng trước đó) làm đọc vô bài đầu tiên chả thấy ăn nhập gì với sản phẩm tôi đang bán, phải kéo tới tuốt bên dưới mới thấy. Làm vậy người ta vào xem thấy trớt quớt thì out ra ngay (hỏng phải sản phẩm đang bán, rồi chữ SOLD to đùng của sàn phẩm đã bán lại nằm chình ình đó), thế làm sao tôi bán được hàng?

Nhờ Mod khắc phục giùm. Xin cảm ơn.

Topic bị gộp đây: https://www.phuot.vn/threads/150202-Bờm-Giày-da-Skechers-rất-ngầu-ship-về-từ-Mỹ
 

dantocgoc

Phượt tiên
Bạn có thể nhờ mod phụ trách box, chỉnh sửa (xóa bỏ ) các phần không cần thiết trong topic.
Việc mở topic tràn lan chỉ để bán 1 đôi giầy, xong rồi lại mở thêm topic khác là rất tốn tài nguyên của box. (Việc này là trái quy định)
Bạn nên cẩn trọng khi đăng tải nhé.
 

bb8700f

Phượt thủ
Nhờ Mod hỗ trợ xử lý giùm, chứ để vậy mọi người lại nói tôi treo đầu dê bán thịt chó mất. Cảm ơn Mod nhiều.

Còn bác tù trưởng - tù và - dân tộc éc ki mô ki miếc gì đó phát ngôn cẩn trọng nhé, tôi nghĩ bác cũng lớn tuổi rồi đấy, biết rõ sự việc hãy nói. 02 đôi giày tôi bán cách nhau hơn 1 tháng, mỗi đôi đăng chính thức ở 1 topic khác nhau. Khi đăng bán đôi thứ 1, ở comment tiếp theo của topic tôi có nói trước là sẽ về đôi thứ 2, ai thích thì đặt chỗ. Đến hơn tháng sau đôi thứ 2 về tới tôi mới mở topic đăng bán chính thức, vì đâu còn quyền sửa topic cũ nữa, nếu đăng ở trang tiếp theo của topic cũ thì khác nào đang muốn bán con bò mà phải xài lại tấm biển cũ quảng cáo bán con trâu, mà con trâu này lại đã SOLD mất cả tháng trước rồi. Câu bác nói "mở topic tràn lan chỉ để bán 1 đôi giầy, xong rồi lại mở thêm topic khác" là vu khống đấy nhé!
 

dantocgoc

Phượt tiên
Tốt nhất bạn nên đọc lại quy định của box. Xem sai sót và không đúng chỗ nào! ( chỉnh sửa mục hàng đã bán, nội dung hay muốn thay thế topic mới. hoặc bài viết nào đó cụ thể, thì phải PM cho mod phụ trách để trợ giúp). Việc các thành viên sinh hoạt trên diễn đàn, dù mua bán hay trao đổi dù chỉ là 1 vật dụng nhỏ chỉ để là giao lưu thì BĐH cũng sẽ tạo mọi điều kiện có thể. Còn nếu cá nhân nào hoạt động mang tính chất kinh doanh là chính thì hãy chấp nhận quy tắc chung và thực hiện cho tốt.

NỘI QUY:
(5. Khu vực “MUA MUA BÁN BÁN được duy trì nhằm tạo cơ hội giao lưu hàng hóa dịch vụ giữa các thành viên, không đặt lợi ích vật chất lên trên hết.Phượt không khuyến khích các cá nhân/cơ quan đăng ký thành viên chỉ với mục đích quảng cáo hàng hóa dịch vụ theo kiểu "khoan cắt bê tông". Người rao bán không được up bài; không được rao ké trong topic của người khác. Ban Điều hành diễn đàn có toàn quyền xóa bỏ các bài quảng cáo vi phạm mà không cần báo trước hay giải thích nguyên nhân. Các thành viên vi phạm có thể bị cảnh cáo hoặc ban nick, xóa nick. )

Với kiểu phát ngôn thiếu tôn trọng BĐH thì tôi thẳng thừng từ chối hoạt động kinh doanh của bạn.
 
Last edited:
Status
Not open for further replies.