[Toàn quốc] Socola không gây nóng và tăng cân

Linh12

Phượt thủ
Caffein trong socola giúp lạc quan, tỉnh táo hơn

Hàm lượng caffein trong Socola thấp hơn so với trong cà phê và trà xanh, được hấp thụ vào máu và đi lên não làm tăng cảm giác hưng phấn, vui vẻ và hạnh phúc hơn, giảm cảm giác căng thẳng mệt mỏi.

Theobromine trong socola giúp cảm thấy hài lòng

Nhất là trong socola đen có chứa theobromine là chất kích thích nhưng yếu hơn caffein, chỉ cần 1 thanh socola hoặc 1 ly socola nhỏ cũng sẽ làm tâm trạng bạn thỏa mãn và hài lòng hơn.

Serotonin trong socola giúp giải tỏa căng thẳng

Serotonin có trong Socola là một chất dẫn truyền thần kinh tự nhiên, giúp bạn lấy lại tinh thần, làm chủ cảm xúc, khiến bạn luôn có cảm giác hạnh phúc, vui vẻ, giải toả căng thẳng trong công việc và trong cuộc sống.

Socola không gây nóng và tăng cân

Socola không gây nóng trong người và tăng cân như mọi người thường nghĩ, nếu bạn ăn hoặc uống socola mỗi ngày một cách hợp lý còn giúp bạn giảm mỡ bụng một cách hiệu quả.

Tin rằng qua các thông tin về ý nghĩa và chất dinh dưỡng có trong socola bên trên, bạn đã biết được lý do vì sao Socola được tặng nhiều trong ngày Valentine. Nếu bạn cũng là người đang yêu, hãy dành tặng cho nửa kia của mình những thanh socola ngọt ngào nhé.

SOCOLA / VALENTINE / CHOCOLATE
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
55,001
Bài viết
1,128,808
Members
188,441
Latest member
hovantung
Back
Top