What's new

Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Của Chị Bánh Cuốn & Chả Lụa Sạch Nhà Làm

chaluanhalam

Phượt tử
Kể từ ngày chị bánh cuốn nhà bên làm thân với cửa hàng Chả Lụa sạch sao khách nhà chị ý trở lên đông kì lạ. Cũng nhờ hơi chị bán bánh cuốn mà chả lụa nhà em cứ ra đi vèo vèo. Không biết ai theo ai nhỉ?
Lúc đầu em mới khai trương chị ý nhìn em đầy miệt thị. Em bơ như quả mơ có hạt. Mỗi người một mặt hàng nào có ai đụng ai đâu? Ấy vậy mà chị ấy tỏ ra tức giận khi mỗi ngày thấy khách ghé chả lụa nhà em đông hơn còn bánh cuốn nhà chị thì lẻ loi thưa thớt.
Ấy là vì có ai đó mách là “ mốt bây giờ người ta ăn Bánh Cuốn Nhân Chả Lụa ngon hơn. Mà chả của chị bánh cuốn tệ quá, bột không”. Chị ý hậm hực lắm. Ngày nào cũng kiếm cớ gây sự với khách nhà em hòng đuổi khéo.
Cho đến ngày kia có vị khách thân tình tâm sự với chị ý rằng “ Thay vì kiếm chuyện sao chị không kết hợp lấy chả bên ý cho khách nhà chị ăn. Cửa hàng chả lụa vừa bán được chả, mà chị lại bán được nhiều bánh”.
Rồi một sáng sớm nọ, khi em còn đang trong trạng thái lo âu “ Không biết hôm nay bà bánh có chiêu gì?” Thì em bất chợt ngạc nhiên khi chị ý nhìn em niềm nở : Gói cho chị 5kg Chả Lụa Sạch cho khách yêu dùng thử, nếu ổn chị sẽ chọn chả lụa sạch bên em làm nhà cung cấp cho bánh cuốn bên chị. Mình cùng kết hợp với nhau nhé.
Thật tình em vui ra mặt. Em nào có muốn hiềm khích, để mích lòng ai. Nay nhận được lời đề nghị chân thành ấy cớ sao không bán chả lụa cho chị được.

Người ta thường nói “ Buôn có bạn, bán có phường” Chả Lụa nhà em từ ngày có chị bánh cuốn thì cứ mãi ra đi. Bánh cuốn nhà chị khi có chả nhà em thì “ bưng – bê” không kịp. Nhìn hai bà chủ tất bật vội vàng phục vụ khách yêu mà lòng em mừng vui khôn siết. Thế mới biết :
Một bên chẳng có doanh thu.
Hai bên kết hợp, lu bu xuất ngày.
Nói gì thì cũng phải cám ơn vị khách chân thành đã khai sáng cho chị bánh cuốn để chị ý phát huy thế mạnh. Cám ơn thượng đế đã tin dùng chả lụa sạch nhà em.
Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0987.049.087 – 0918.47.57.86.
Email: [email protected]
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!
>>>Xem thêm Chả Lụa Sạch Nhà Làm
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
50,303
Bài viết
1,115,031
Members
186,698
Latest member
Thiched
Top