What's new

Sunspa resort - Quảng Bình

anhminh

Ông ác
phòng em đang định đi Sun spa Resort, có bác nào có cách book rẻ nhất ko? hộ em cái :). Bọn nó đang bảo nếu đắt quá thì chui ra ngòai ở, mà em thì khi đi với gia đình thì chỉ thích resort :D. Tiện thể giới thiệu qua về Quảng Bình cái nhể (beer)
 
bọn em định đi từ 12-15 tháng 7. khỏang 12,13 phòng. Nhưng giá là bao nhiêu thế? ;). Nhưng chưa confirm được vì có vài người đang gạ đi Vạn Chài.
có gì PM nhé :)
 
Có ai có số nào có thể thuê xe ở Quảng Bình ko? định vào đấy rồi kiếm xe đi loăng quăng. Mà tiện thể. các chuyên gia giới thiệu hộ xem QB có gì thú vị nhỉ. Cám ơn trước nhé
 
bác đi thăm động Phong Nha này, nếu bác chưa từng đến đó. Nhớ là thăm cả động ướt và hang khô. Nếu có người quen đưa được vào rừng Kẻ Bàng thì tuyệt. Đi thuyền trên sông Son cũng thú vị, nước xanh ngăn ngắt ý. Nên gọi thêm 1 em hướng dẫn viên địa phương đi cùng, nghe giọng Quảng Bình nặng nặng thuyết minh linh tinh lúc mình ngồi thuyền cũng đỡ buồn ngủ. Và có tác dụng với bọn trẻ con đi cùng.

Ở Quảng Bình có mấy cái thành cũ kỹ, rồi trận địa oánh Mỹ ngày trước. Nên hỏi nhân viên khách sạn, sẽ được chỉ dẫn chi tiết.
Dùng một cái xe riêng mà di chuyển là ngon, đi loăng quăng lên mạn biên giới Lào có nhiều điều thú vị.

Để em kiếm số phone rồi đưa bác sau.

Nhưng ngày đấy mà vẫn có phòng cho bác à?
 
Không biết lũ bugalow đã đưa vào sử dụng được chưa? Nếu bác thích ở đó thật thì em sẽ nhờ hỏi cho. Mà bác đi bao nhiêu ngươì?
 
Khu bugalow đó chưa đưa vào sử dụng cho khách đâu bác a. Trừ anh em bạn bè thân bằng cố hữu. Hơn nữa nó vẫn còn chưa đầy đủ tiện nghi lắm sợ là k hợp với số đông người bao gồm trẻ con như đoàn của bác. Giá phòng bác đang hỏi là bao nhiêu? Nếu tương đương giá tour thì là được vì em hỏi cho bác cũng chỉ được vậy thôi. Nếu bác thật sự vẫn muốn trở thành những vị khách đầu tiên của khu nghỉ dạng bugalow này em sẽ hỏi cụ thể hơn nữa cho bác. Pm cho em cái số đt của bác để em xác nhận chắc chắn.
 
giá: 45$ net và có thể rẻ hơn một chút. Mùa này e rằng phải chịu giá đó
Bác cần em giúp
 
cám ơn các bác, em đã xơi cái giá 45$ net rồi. Bây giờ các bác đừng đưa giá rẻ hơn để em chết thèm. Nếu có vụ đi khác, em sẽ hỏi các bác sớm hơn. Cám các bác bằng phượt tửu nhé ;).
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
52,346
Bài viết
1,113,700
Members
187,517
Latest member
casinositesafe129
Back
Top