What's new

Tâm thư xin các Mạnh Thường Quân giúp đỡ

Quangnguyen93

Phượt tử
CHƯA BAO GIỜ MÌNH ĐĂNG KÊU GỌI MỌI NGƯỜI. THỰC SỰ GIA ĐÌNH BẠN MÌNH RẤT CẦN NHỮNG TẤM LÒNG HẢO TÂM.
"Cháu Phạm Thuý Nhung 15 tuổi đang là học sinh lớp 8 trường THCS Hoà Lạc. Nhà cháu ở thôn 10b xã hải xuân.
Giữa năm học lớp 7 cháu bi co cứng chân tay, cử động đi lại chậm chạp. Bố me cháu đưa cháu đi khám tư tuyến dưới rồi lên tuyến trên nhưng đều không xác định được bệnh gì và chỉ cho uống thuốc dãn cơ giảm đau mẹ cháu vẫn kiên trì tin tưởng vào thuốc mong con mình khỏi bệnh,mỗi tháng uống 30trieu tiền thuốc. Trong 6 tháng bệnh không khỏi mà còn bị co kéo nhiều hơn.
Thời gian đầu cháu vẫn cố đi học, lên đến đầu năm lơp 8 bệnh chuyển biến quá nặng cháu đành phải nghỉ học. Bố mẹ cháu tiếp tục đưa cháu đi lấy thuốc của thầy thuốc đông y gia truyền trên hà cối theo thây chẩn đoán cháu bi tai biến nên chân tay co cứng thầy hứa sẽ chữa khỏi nhưng phải kiên trì lâu dài. Mẹ cháu tin tưởng thầy, hơn 800k một ngày vừa uống vừa bấm huyệt. Ban đầu thấy cháu nhẹ tý nên mọi ngươi trong nhà cũng tin. Nhưng mọi sư ko như mong đợi đc, trong 2 tháng trời bênh cháu càng thêm nặng, bố mẹ cháu quá buồn.
Hoàn cảnh gia đình cháu trước kia làm cũng chỉ đủ ăn giờ lại bị dịch bố cháu cũng chẳng có việc gì, mẹ cháu là người tần tảo nhặt nhạnh qua ngày thì mẹ cháu phải theo cháu đi chữa bệnh, giờ lai gặp người thầy thuốc kém lương tâm.
Sau đó mẹ cháu lai đưa cháu về nhà trong thời gian ở nhà bệnh chuyển biến quá nặng, cháu bi sốt co giật mồm méo thêm chân tay co cứng thêm cháu ko ăn đc gì, khó thở và hay bi ngất, thương cháu quá bố mẹ cháu tiếp tục vay tiền của bạn bè anh chi e trong nhà đưa cháu lên hà nội bệnh viên Việt Đức. Tại đây BS thăm khám kết quả cháu bi u não bên trong nên khi bé ko phát hiện đc giờ to nguy hiẻm đến tính mang mới phát hiện đc ra nhưng còn nước còn tát mẹ cháu vẫn quyết định mổ cứu mạng sống cho con. Nhìn đôi mắt đen ngơ ngác kêu đau, mẹ cháu thật sự rất buồn, không người mẹ nào chịu nổi khi phải mát con.
Sau 24h nằm trong phòng phẫu thuật cháu đã được mổ và lấy đc u ra nhưng may mắn vẫn không mỉm cười với gia đình cháu. Từ khi mổ đến nay đã đc 10 ngày cháu chưa nhận thức được, chưa nói được, một bên tay chân cháu bi liệt, bác sĩ bảo cháu cần rất nhiều thời gian để phục hồi cơ thể và cũng cần tiền 1 số tiền lớn để điều trị lâu dài vì cháu còn phải xạ trị để tiêu chân u.
Hiện tại nhà cháu rất khó khăn, trước kia bố me cháu làm cũng chỉ đủ ăn qua ngày giờ thêm dịch lại càng khó khăn hơn, công việc của bố cháu k có nhà cháu còn ông nội bị bệnh ung thư đại tràng. Vì vậy, nên gia đình cháu khẩn cầu sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, để cho cháu có cơ hội được sống cũng như cơ hội để được đến trường như bao bạn bè đồng trang lứa khác. "
Mọi sự giúp đỡ xin được gửi đến STK:
19035728371012
Ngân hàng Techcombank
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
44,887
Bài viết
1,086,137
Members
182,089
Latest member
hoangbachaudio
Top