[Đà Nẵng] Taxi Tư Nhân Từ Hội An Đến My Sơn

huetransfer

Phượt thủ
Di sản văn hoá thế giới Khu đền tháp Mỹ Sơn thuộc xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Khu bảo tồn Mỹ Sơn nằm trong một khu phức hợp thung lũng hùng mạnh tháng tám. Khu bảo tồn có hơn 70 kiến ​​trúc kiến ​​trúc tháp chuông của nền văn minh Chăm Pa giữ được các giá trị lịch sử, văn hoá, kiến ​​trúc và nghệ thuật từ 9 thế kỷ (từ thế kỷ 4 đến thế kỷ 18) được coi là tượng đài như các di tích nổi tiếng khác trong vùng Nam Bộ Đông Á như Angkor, Pagan, Borobudur. Xe taxi tư nhân từ Hội An đến con trai tôi là hành trình đưa cho du khách một cơ hội để thăm 2 di sản thế giới trong vòng 1 ngày.

Xe taxi tư nhân từ Hội An đến phố Mỹ Hoài là lựa chọn tốt nhất để thăm Di sản Thế giới -Một Sơn nếu bạn không muốn tham gia một chuyến đi trọn gói. Khoảng cách từ Hội An đến Khu bảo tồn của con trai tôi khoảng 50km. Bạn sẽ mất khoảng 1 giờ để lái xe. Không quá khó khăn khi thuê một chiếc ôtô từ Hội An cho con trai tôi với người lái xe nói tiếng Anh.
Sáng 8 giờ, tài xế Taxi Đà Nẵng sẽ đón quý khách tại sảnh khách sạn. Khởi hành đi tham quan phố cổ Hội An - một cảng thương mại bận rộn vào thế kỷ 16. Chúng tôi sẽ ghé thăm: Cầu Nhật Bản, Nhà cổ Tân Kỳ, Hội trường Phúc Kiến, Bảo tàng Hội An, Chợ Hội An ... Bạn sẽ có cơ hội để đi bộ và cảm nhận được luồng thời gian bằng cảnh quan ở đây.

Tiếp tục đến thánh địa Mỹ Sơn, bạn sẽ đến thăm một thung lũng thiêng liêng với hơn 70 ngôi chùa của người Chăm - nơi họ thờ phụng thần của họ từ thế kỷ thứ 4 đến thế kỷ 18. Thế giới các Vị thần Hindu sẽ mở ra trước mắt bạn. Đi bộ để tháp Cham Towers với kiến ​​trúc điển hình và cố gắng tìm ra câu trả lời về kỹ thuật đặc biệt để làm gạch hoặc kỹ thuật gạch gạch với nhau. Đừng quên học cách phân biệt ngôi đền và tháp.

Quay trở về khách sạn ở Hội An. Thanh toán khoản thanh toán cho tài xế của chúng tôi. Kết thúc dịch vụ!
Lưu ý: Nếu bạn bỏ qua Phố cổ Hội An, giá cũng vậy!

Link Tham Khảo: http://www.taxidanangairport.com/transfer/private-taxi-from-hoi-an-to-my-son/

xem thêm tại website: taxi danang airport
 
Top