[Đà Nẵng] taxi tư nhân từ sân bay đà năng đi thành phố huế

huetransfer

Phượt thủ
Taxi tư nhân Từ Đà Nẵng Huế Đà Nẵng là một trong những dịch vụ vận chuyển hành khách thuận tiện nhất cho khách du lịch muốn tìm hiểu thành phố Huế từ Đà Nẵng theo cách riêng của họ. Huế là một thành phố văn hoá không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp quyến rũ của sông Hương (sông Hương) gắn với biểu tượng của Huế là cầu Trường Tiền, nhưng cũng có nhiều di tích di sản. Đặc biệt, Khu di sản thế giới - Tổ hợp di tích Huế.
Sáng, lái xe đón Quý khách tại sảnh khách sạn Đà Nẵng, khởi hành Taxi from danang airport to hue Thứ nhất, chúng tôi sẽ thưởng ngoạn phong cảnh ngoạn mục từ Đèo Hải Vân - Đèo Biển Mây với mực nước biển cao 500m. Bên cạnh đó, trong khi bạn đang trên đèo Hải Vân, bạn có thể thưởng thức một tách cà phê Việt Nam ngon miệng tại nhiều quán cà phê. Sau đó, dừng chân tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam - bãi biển Lăng Cô để chụp những bức ảnh tuyệt vời khi đi dọc theo bờ biển, thưởng thức không khí trong lành trước khi chuyển đến Huế.

Khi đến Huế, chúng tôi sẽ thăm lăng Khải Định - Cung điện ở đời sau của vị vua thứ 12 của triều Nguyễn. Đây là ngôi mộ đặc biệt với sự kết hợp giữa Kiến trúc phương Tây và Kiến trúc Phương Đông. Tiếp tục lăng Tự Đức - một ví dụ điển hình về kiến ​​trúc của triều Nguyễn. Bạn sẽ có cơ hội để khám phá triết lý của hoàng đế về cuộc sống sau cuộc sống. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. danang airport to hoi an

Buổi chiều, đoàn khởi hành đi tham quan Hoàng Thành - nơi có 13 triều đại nhà Nguyễn làm việc và sinh sống. Đến lượt chúng ta sẽ đến: Chín Thánh Canon, Ngọ Môn, Tòa án, Cung Thái Hòa, Đền thờ, Thành phố Tử Cấm Forbidden.
Rời Hoàng thành, chúng tôi sẽ lái xe dọc theo bờ sông Hương thơ mộng để thăm các điểm tham quan cuối cùng trong hành trình này - Chùa Thiên Mụ. Đây là ngôi chùa cổ nhất ở thành phố Huế với hơn 400 năm tuổi. Năm 2015, chùa Thiên Mụ nằm trong top 10 ngôi chùa đẹp nhất châu Á. Quay trở về khách sạn ở Đà Nẵng. Thanh toán khoản thanh toán cho tài xế của chúng tôi. Kết thúc dịch vụ.
Hãy gửi email hoặc gọi qua đường dây nóng để thưởng thức chuyến đi trong ngày một cách trôi chảy với Taxi tư nhân Từ Đà nẵng Huế Đà nẵng.

website: http://www.taxidanangairport.com/
 
Top