What's new
Phuot.vn

Nếu bạn quên mật khẩu, bấm vào link này https://www.phuot.vn/lost-password và làm theo hướng dẫn.
Nếu chưa có tài khoản, hãy login bằng tài khoản Facebook hoặc Goolge, không cần đăng ký.

[Tết ấm cho em] Quyên góp ủng hộ trẻ em nghèo Hà Giang - 19/1/2019 xe khởi hành

tocoy

Phượt tử
Đợt từ thiện lần trước, đoàn Tour Coach chúng mình chở đầy những bộ chăn mới nguyên công ty đóng góp, cùng rất nhiều thùng quần áo, khăn, tất... từ những tấm lòng hảo tâm khắp nơi gửi về.

Đến nơi rồi chúng mình mới thực sự cảm thấy những khó khăn nơi đây quả là không thể chỉ dùng đôi ba câu là có thể diễn tả hết. Chúng mình mang vật phẩm từ thiện tới một ngôi trường nhỏ ở làng Xán Tở, và nghe những câu chuyện từ những giáo viên và anh chị công tác đoàn nơi đây, kể về hoàn cảnh của các em bé chỉ khoảng 3 tuổi thôi nhưng cuộc sống thật sự khó khăn. ️
Các em ăn mặc rất phong phanh trong tiết trời giá bấc, chân đi trần, hiếm lắm mới có bé đi đôi dép tổ ong đã rách xước nhiều chỗ, cái ăn chưa đủ chứ đừng nói cái mặc....
Năm nay, Chúng mình cũng tiếp tục thực hiện chương trình từ thiện giúp đỡ trẻ em nghèo Hà Giang - Chương trình năm nay là ''Tết ấm cho em", sẽ khởi hành vào 19/1/2019.
Hãy giúp Tourcoach cùng đưa những món đồ ý nghĩa đến các em nhé bạn! Đặc biệt, chúng mình rất cần những bộ quần áo, khăn, tất... size cho trẻ từ 3 tuổi trở lên đấy ạ. Các bạn vận động bạn bè, gia đình, người quen giúp Tourcoach nhé!

-------------
Mọi vật phẩm từ thiện, bạn vui lòng gửi đến địa chỉ: Nhà hàng Chum, B34 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0936 369 060/ 0246 251 0099
Chúng mình sẽ khởi hành 19/1/2019, trao các món đồ tới tận tay các em nhỏ Hà Giang.
-------------
Vì nhân sự hơi mỏng, sợ khó có thể tới những nơi xa để nhận đồ, nên chúng mình rất hi vọng, các bạn giàu lòng hảo tâm muốn gửi đồ từ thiện, thì ship đến địa chỉ trên giúp chúng mình nhé.

Cảm ơn các bạn rất nhiều ạ!
 

Attachments

  • 2 tu thien.jpg
    2 tu thien.jpg
    123.1 KB · Views: 269

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
39,850
Bài viết
1,079,610
Members
179,681
Latest member
dagaxanh
Top