What's new

[Hỏi đáp] Tham khảo phượt Hà Nội - Thanh Hóa !

randomman

Phượt tử
Tết này em có dự định đạp xe về quê, từ Hà Nội về Thanh Hóa trong 1 ngày, khoảng hơn 200km, sáng sớm đi thì chắc tối là về ! Do chưa phượt xa bằng xe đạp bao giờ nên em muốn hỏi mọi người về cung đường nào để đi từ Hà Nội về Thanh Hóa? Và liệu đạp 200km 1 ngày có ổn không? Cả về tập luyện và chuẩn bị trước khi đi nữa ạ ! Thanks các bác trước ạ ! :D
 

vietanhantares

Phượt tử
Bạn đạp về đâu Thanh Hóa?
Một ngày ổn mà. Vấn đề là bạn có hay đạp xe không? Bạn định về ngày nào? Biết đâu mình cùng đường.
 

Charlie

Phượt thủ
Mình là người từng đạp độc hành từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Theo kinh nghiệm cá nhân, nếu bạn mới đạp lần đầu, thì nên nghỉ đêm ở Ninh Bình cho thoải mái (Hà Nội - Ninh Bình ~95km).

Sáng mai đi dạo 1 vòng ở Ninh Bình, rất nhiều cảnh đẹp (search google) rồi tà tà đạp về Thanh Hóa. Ninh Bình về đến tp Thanh Hóa ~60km. Đạp tà tà, ngắm cảnh, thả hoa bắt bướm khoảng 6 tiếng thì tới nơi.

Hồi đó mình đi từ 5 giờ sáng thì 11 giờ trưa tới. Mà đạp rất từ tốn, vì xác định đi đường trường nên ko bao giờ mình tung hết sức ra cả.
 

letien2011

Phượt thủ
Mình nghĩ là được, bạn có thể đi đường mòn Hồ Chí Minh nếu về các huyện Cẩm Thủy, Ngọc Lặc, Thọ Xuân. Đi đường này đẹp, tốc độ duy trì 20km/h là vừa.
 

randomman

Phượt tử
Bạn đạp về đâu Thanh Hóa?
Một ngày ổn mà. Vấn đề là bạn có hay đạp xe không? Bạn định về ngày nào? Biết đâu mình cùng đường.

Mình vẫn hay đạp xe đi học với đi làm mà, nhưng chỉ khoảng 3-5km, chưa đạp xa bao giờ. Mình về Triệu Sơn nhé, ngày thì chắc khoảng 21-22, trường nghỉ là mình về luôn !
 

sofadinhtuyen

Phượt tử
Mùa này mà đạp xe đi Thanh Hoá thì nghe vẻ hơi căng chủ top ạ. Nhất là trong dịp nắng nóng này. Đi gần gần chọn cung đường mát mẻ thì được!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
50,214
Bài viết
1,114,400
Members
186,653
Latest member
Long-A
Top