What's new

[Chia sẻ] Thiên sơn suối ngà 1 ngày cuối tuần

Bacnguyen12

Phượt thủ
Tuần vừa rồi em lại đi thiên sơn suối ngà quay vlog, đây cũng là lần đầu tiên em đi thiên sơn suối ngà nên chẳng biết đường đi ra sao và dịch vụ trong đó có gì cả, tìm bản đồ khu này trên google thì không có nên đi về là phải tạo cái bản đồ để chia sẻ cho bạn nào chưa đi thì xem bản đồ cho dễ hình dung.


- Thiên sơn suối ngà chia làm 3 khu: khu hạ sơn, khu trung sơn và khu ngoạn sơn. Ở thiên sơn suối ngà ít dịch vụ ăn uống nên các bạn nên chuẩn bị đồ ăn từ ở nhà, có thể mang bếp nướng, chiếu, bạt để ngồi nghỉ và ăn trưa. trò chơi cho trẻ em chỉ có hồ bơi, nước lấy từ thác cổng trời, phong cảnh ở thiên sơn suối ngà cũng rất đẹp, em chủ yếu quay video nên không chụp được ảnh. Hôm nào hà nội trời nóng chạy nên đây tránh nóng cũng tuyệt vời.
- Thiên sơn suối ngà thì sạch đẹp hơn khu khoang xanh suối tiên, nhưng khu khoang xanh suối tiên lại có nhiều dịch vụ hơn.

- Khu hạ sơn: ở ngay gần cổng bán vé, khu này yên tĩnh thích hợp cho nghỉ dưỡng, phong ảnh cũng đẹp. các bạn xem video toàn cảnh khu hạ sơn ở đây nhé:
- Khu trung sơn là khu trung tâm, có hồ bơi cho người lớn và trẻ em, có thác cổng trời và thác ngà nhưng hiện tại thác ngà đang hết nước. các bạn có thể tắm ở trên thác cổng trời nhưng nước khá lạnh, tắm vào hôm trời nóng thì thích. khu này có 1 nhà hàng nhưng nếu quá tải là họ không nhận phục vụ nhé. em hỏi quá tải sao không tuyển thêm người thì kêu không tuyển được người vì họ trả lương giống mấy bạn làm bên xây dựng nên không ai làm. video phía dưới là toàn cảnh khu Trung sơn:

Do video dài quá nên em chia video khu thác cổng trời ở video sau:

 

Bacnguyen12

Phượt thủ
- Khu ngoạn sơn có hồ nước rất lớn, khu này chủ yếu để đi dạo và ngắm cảnh hồ thôi, khu này cũng có hồ tắm bé, phòng nghỉ dưỡng và hội trường để tổ chức sự kiện.