What's new

Thông báo: Phuot.com cho đăng quảng cáo có thu phí

Status
Not open for further replies.

CVN

Phuot.vn
Staff member
Thưa các thành viên diễn đàn Phượt,

Như nhiều bạn đã nhận ra, diễn đàn của chúng ta đã bắt đầu nhận đăng quảng cáo có thu phí. Chúng tôi sẽ cố gắng để các quảng cáo được hiển thị một cách hài hòa với giao diện của Phuot.com.

Hiện tại, 100% phí quảng cáo thu được sẽ được dùng cho các mục đích xã hội. Tuy nhiên các thành viên không bắt buộc phải click vào bất kỳ quảng cáo nào nếu họ không quan tâm đến nội dung của các quảng cáo đó. Còn nếu ai có lòng, hãy coi đó là một việc tốt mình làm cho cộng đồng.

Diễn đàn vẫn sẽ tiếp tục hoạt động trên tinh thần tự nguyện, miễn phí và phi lợi nhuận, các thành viên BDH diễn đàn hoạt động không có thù lao, kinh phí duy trì trang web đều từ tiền túi cá nhân. Việc cho đặt quảng cáo thu phí không hề đi ngược lại với tinh thần của diễn đàn, ngược lại đó là một cách tốt để không làm phí phạm tiềm năng của trang web và giúp trang web có khả năng phục vụ cộng đồng được tốt hơn.

Các cá nhân, tổ chức, công ty có nhu cầu đăng quảng cáo trên Phuot.com, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ: cvn@phuot.com

Chúc các bạn vui!

CVN
 
Last edited:
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
46,291
Bài viết
1,087,740
Members
182,354
Latest member
secondhanddesignerbags
Top