What's new

[Tổng hợp] Thông tin du lịch Brunei

thunhimpro

Phượt thủ
Đọc lại và đọc hết cái topic này và quyết định: Sẽ đi Brunei vào 2 ngày Thứ 7 + CN để khám phá cho biết. Giờ là lúc đi kiếm bạn đồng hành. :D
 

hoangvanphuong75

Phượt gia
Thông tin thêm duongvannam cũng inbox hỏi.
Đi khu nhà nổi không cần đi bằng thuyền... ngay trung tâm có cái siêu thị (chỉ có 1 cái này bé tí) đối diện hướng về phía khu nhà nổi có lối đi bằng cầu thang gỗ cho dân cư của nơi này. Thấy họ đi, đi theo, người Bru rất thân thiện sẽ khám phá hết ngóc ngách khu nhà nổi này không mất đồng nào hết.
Có nhà thờ, bán tạp hoá, quán cafe...tất cả trên sông phục vụ nhanh cho " xóm nhà gỗ" mới hiểu họ sống, sinh hoạt ra sao, rất sạch sẽ... phơi quần áo tại đâu, đặt chậu hoa chỗ nào... không 1 cọng rác, túi nylon dưới sông (chỗ nhà họ phía trên) chỉ thấy tôm, cua còng phía dưới khi thủy triều xuống.
Bru rất buồn, chợ họp sớm, giá bữa ăn chợ này rất rẻ, phục vụ người lao động 1 xuất 1$ bru.
Họ nghe người Vietnam qua dulich thì ngưỡng mộ lắm, dưới mắt họ Vietnam mình đẹp và giàu và đúng vậy ngoài cái Mosque biểu tượng ra thì chẳng có gì xem nhiều.
Nếu ngoài cái Mosque, phía bên Labuan đảo của Malaysia, nhộn nhịp và trù phú hơn, chưa kể thủ phủ Kota Kinabalu của Malaysia tuyệt vời hơn nhiều (Kota Kinabalu có tàu cao tốc đi Brunei, ngang qua Labuan).
Dân bụi nếu không bắt được hostel 10$ phải vào hotel 35$ họ tranh thủ chạy qua Labuan chơi, có tắm biển... rồi quay lại Bru theo plan rồi bye bye chắc không có lần thứ 2. Vì ai cũng muốn được đến thấy nước Bru cho biết coi như đi hết ĐNA, thấy cái Mosque biểu tượng.
 
K

Kivan

Guest
Mấy bạn giúp tui chút ít thông tin cắm trại qua đêm gần sân bay Bandar Seri Begawan với. Mình quá cảnh ở đây 20 tiếng bắt đầu vào lúc 24h,.
Ở đây có cho phép cắm lều ⛺ trại ngủ qua đêm không ạ? Nếu có thì nên cắm ở đâu cho an toàn zạ?
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
51,126
Bài viết
1,121,283
Members
187,051
Latest member
Lekhaitruong79
Top