What's new
Status
Not open for further replies.

PeterPan

Phuot.vn
Chào các bạn,

Topic Thông tin du lịch Thái Lan đã hơn 100 trang, vì thế tôi mở topic Thông tin du lịch Thái Lan (Phần 2) để các bạn dễ tìm kiếm thông tin hơn.

Chú ý:

1. Không post nhiều ảnh bài viết về chuyến đi vào topic thông tin du lịch chung (vài ảnh mang tính báo cáo sau chuyến đi hoặc ví dụ minh họa thì có thể chấp nhận được).

2. Không dùng chữ khác màu và khác font chuẩn của diễn đàn cho toàn bộ bài viết hoặc 1 đoạn của bài viết (trừ đề mục hoặc những từ cần nhấn mạnh đặc biệt).

3. Không quote bài quá dài hoặc quá gần (cả hai trường hợp này đều có thể thay đơn giản bằng"@ tên người cần quote"). Đây là một thói quen khi viết bài của nhiều bạn, về mặt nội dung thì không vấn đề gì, nhưng về hình thức trình bày của diễn đàn sẽ bị chằng chịt khiến người đọc khó nắm bắt.

4. Không post nhiều bài liên tiếp trong một khoảng thời gian ngắn (nên sử dụng chức năng sửa bài nếu muốn bổ sung thông tin).

5. Không sử dụng ngôn ngữ tuổi teen hoặc những ký hiệu minh họa không cần thiết.

6. Không post những bài viết với nội dung rủ rê, tìm bạn đồng hành (nếu cần tìm thêm người, có thể sang box "Tìm bạn đồng hành").

Rất mong các bạn chú ý để topic phần 2 này tiếp tục là một kênh hiệu quả để các thành viên có thể tìm kiếm và trao đổi các thông tin về đất nước Thái Lan.
 
Last edited by a moderator:

rockandroll43

Phượt tử
Mấy bác cho em hỏi đi từ Thái qua Sing thì nên đi bằng phương tiện gì là tốt nhất và giá cả hợp lí nhất ạ. Nếu em muốn mua sỉ hàng quần áo ở Thái để đánh về Việt Nam bán thì nên mua ở đâu là hợp lí nhất ạ? Em xin cám ơn.
 

thucnc

Phượt thủ
Các bạn cho mình hỏi chút kinh nghiệm. MÌnh lần đầu đi Thái lan. (không mua bán gì ở đó - chỉ mua mấy bộ quần áo cho trẻ con thôi)
+Nên bao nhiêu bạt thái + usd vậy? Mình chỉ đi chơi là chính không mua bán gì .
+Mặc đồ sọc đi hay quần dài ?
+Đi sẽ ở ghép với HDV
+

Thanks
 

thuhangtrinhhp

Phượt thủ
Bài này em đã post cuối phần 1 và bạn nghi0ranik đã tôt bụng PM trả lời rồi nhưng vẫn mong nhận được thêm nhiều chỉ giáo nữa nên em copy sang đây.

"Mấy hôm nữa em có việc phải đi nước ngoài, mà em bay 2 chặng của 2 hãng khác nhau, transit ở Suvarnabhumi 12 tiếng từ 1am đến 1pm. Lần này đi gấp, book vé cận ngày rồi nên giá vé máy bay chát quá, em chẳng còn tiền mà tung tẩy nên em tính ngủ tại sân bay, sáng hôm sau gửi hành lý rồi đi bus vào Bkk lượn lờ ngắm nghía chút rồi quay lại bay chuyến tiếp. Em mong các bác chỉ giáo ạ.
1. Đã có bác nào ngủ lại đêm ở Suvarnabhumi chưa ạ? Cho em xin chút kinh nghiệm với. Em lo nhất là em bay đến đó là 1am, check in xong thì cũng phải gần 2am, tương đối muộn rồi nên chắc mấy chỗ ngủ ngon ngon là bị chiếm hết.
2. Nếu em rời khỏi sân bay lúc 5am vào Bkk chơi thì sáng sớm có gì xem không ạ. Em tính tầm 10am là phải quay lại sân bay rồi, nên phương án vào Bkk chơi có khả thi không ạ.
Note: Em cũng đi nước ngoài vài lần nhưng đây là lần đầu tiên đặt chân đến Thái.
Em xin cảm ơn cả nhà trước ạ."
 

pychudang

Phượt tử
Ai có kinh nghiệm qua đêm tại sân bay chỉ e với , e đi với mami tới bkk khỏang 23h đêm , thì e nên nghỉ ngơi ở đâu ak ? mn giup e với
 

Sofia

Phượt tử
Có sư phụ Thailand nào chỉ giáo cho em chút ạ: Từ BKK đi Phi Phi Island vs từ BKK đi Koh Samui. Chặng nào xa hơn, tốn nhiều tiền hơn ạ? Em định đi vào tháng 9 cơ mà budget không nhiều lắm, muốn đi cái nào rẻ trước ạ. Thanks mấy huynh nhìu nhìu :x
 

hoalan08

Phượt thủ
Mấy bác cho em hỏi đi từ Thái qua Sing thì nên đi bằng phương tiện gì là tốt nhất và giá cả hợp lí nhất ạ. Nếu em muốn mua sỉ hàng quần áo ở Thái để đánh về Việt Nam bán thì nên mua ở đâu là hợp lí nhất ạ? Em xin cám ơn.

từ Thái Lan qua SIngapore thì đi máy bay thôi, rẻ nhất nên đi xe lữa mất thêm 4 ngày nữa mới đến nơi
 

babii_heo

Phượt thủ
Tìm Hướng dẫn viên Thái biết tiếng Việt ở đâu?

Chào các bạn,

Nhóm đi tự túc đôi khi không cần hdv, tuy nhiên mình vẫn muốn tìm hướng dẫn viên cho bạn bè mình đi để hiểu biết nhiều hơn.

Mình có thể tìm HDV thái biết tiếng việt ở đâu?

Các bạn có bất cứ thông tin gì chia sẻ với mình và mọi người nhé!

Xin cảm ơn!
 

kiwi_ngoc_hien

Phượt thủ
Re: Tìm Hướng dẫn viên Thái biết tiếng Việt ở đâu?

-Hi babii_heo
_Mình có 1 người bạn sống ở thái lâu rồi,hiện bạn ấy đang làm hdv ở bên thái.Nếu bạn cần thì gọi cho mình số này 01266781518 gặp Hiền,mình sẽ gt người bạn đó cho bạn.
 

rinrin

Phượt tử
Em muốn tới chợ Chatuchak ở Bangkok để mua đồ, em hỏi là nếu đi thứ 7 về chủ nhật thì giá vé máy bay hãng nào rẻ nhất, ăn uống và khách sạn ở đêm ra sao, tổng chi phí là bao nhiêu :D.
 
Last edited by a moderator:
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
48,487
Bài viết
1,099,614
Members
185,486
Latest member
ngoctieuha
Top