What's new

Thông tin về tuyến xe Bus xuất phát từ Phong Nha vào Huế

hoian43

Phượt tử
Cách di chuyển từ Phong Nha đến Huế nhanh chóng và tiết kiệm. Làm thế nào tôi có thể thoải mái đến thăm những nơi trong chuyến đi? Nên chọn xe buýt hay tàu hỏa để di chuyển? Nếu mọi thứ khiến bạn suy nghĩ và lo lắng ở đây, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn ngay bây giờ với thông tin hữu ích dưới đây:

Xe buýt Phong Nha đến Huế là cách dễ nhất và rẻ nhất để chuyển từ Phong Nha đến Huế để tham quan. Đó là một tuyến đường tương đối thuận tiện với xe buýt được cung cấp từ một số công ty, nhưng nếu bạn cần nhanh chóng và an toàn, sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng xe hơi riêng.
Bus Phong Nha to Hue 1.jpg


Bus Phong Nha to Hue có 3 tùy chọn giống nhau cho bạn lựa chọn:


- Nếu bạn đang đi xe buýt từ Phong Nha đến Huế, chúng tôi khuyên bạn nên đến Công ty xe buýt Hùng Thành, khởi hành từ 4:00 - 4:30 sáng từ khách sạn Thành Phát và đến thành phố Huế trong khoảng thời gian từ 8:00 - 9: 00 giờ sáng

- Bạn cũng có tùy chọn xe buýt Tân Nhất, khởi hành từ Trung tâm du lịch Phong Nha trong khoảng thời gian từ 15:00 - 16:00 (3:00 - 4:00 PM) và đến Huế lúc 20:00 (8:00 PM). Thật không may, lịch trình của họ không phải lúc nào cũng nhất quán

- Lựa chọn thứ ba của bạn là xe buýt DMZ, cũng dừng tại hầm Vĩnh Mộc và sông Bến Hải; Xe buýt này khởi hành lúc 6:00 AM từ Phong Nha.

Lưu ý: Xe buýt DMZ sẽ dừng tại Địa đạo Vĩnh Mộc và sông Bến Hải. Giá bao gồm phí vận chuyển, phí vào cửa, và hướng dẫn địa phương.

Trên đây là thông tin chi tiết về xe buýt Phong Nha đến Huế, hy vọng những thông tin trên cung cấp cho nhiều hành khách có thể chọn để phù hợp với lịch trình của họ. Ngoài ra, chúng tôi còn có xe riêng từ Đà Nẵng đến Phong Nha để đa dạng hóa phương tiện đi lại để bạn có nhiều lựa chọn mới. Chúc bạn có những chuyến đi ý nghĩa.
Thông tin tham khảo: [URL]https://privatecartransferhoian.com/bus-phong-nha-to-hue/[/URL]