[Thông tin] Thứ 4 vui vẻ - Nạp thẻ nhận ưu đãi khủng trên app MyPoint

anhtrang126598

Phượt thủ
ƯU ĐÃI HOÀN ĐIỂM LÊN TỚI 3 TRIỆU ĐỒNG
Duy nhất thứ 4!!! Nạp thẻ hoàn điểm cực lớn trên app MyPoint.
Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước thuộc tất cả các nhà mạng và không giới hạn số lần nạp thẻ.
Hướng dẫn nạp thẻ trên MyPoint:
Bước 1: Mở app MyPoint > sau đó ấn vào Nạp tiền điện thoại
Bước 2: Chọn mệnh giá > thanh toán ngay
Bước 3: Xác nhận thanh toán > nhận điểm hoàn ngay
Nhanh tay chớp lấy cơ hội VÀNG nạp thẻ ngay!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090 (200đ/phút).
1681271908303_My-point.jpg
 
Dịch vụ MyPoint là chương trình chăm sóc khách hàng bằng điểm thưởng dùng chung do MobiFone và đối tác cùng hợp tác vận hành và khai thác bà con nhé.
 
Dịch vụ này sử dụng để tích điểm, tiêu điểm chung cho các sản phẩm, DV của MobiFone và các doanh nghiệp khác ngoài MobiFone tại nhiều lĩnh vực khác nhau như bán lẻ, tiêu dùng, ẩm thực, vận tải, du lịch, khách sạn… cùng tham gia vào một “Cộng đồng MyPoint” để thực hiện các chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng thân thiết của mình
 
Với MyPoint, người tiêu dùng được ghi nhận (tích điểm) sau khi mua sắm và có thể sử dụng điểm để nhận ưu đãi từ nhiều thương hiệu khác nhau trong cộng đồng các bạn nhé.
 
Dịch vụ này áp dụng đối với các KH tại địa bàn thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh với tính năng thanh toán tiền điện bà con nhé.
 
Bà con tham gia ứng dụng được sử dụng tính năng miễn phí và sẽ được hoàn điểm vào tài khoản MyPoint của KH. Điểm hoàn mỗi giao dịch là 800 điểm/giao dịch tính năng thanh toán tiền điện .
 
Dịch vụ này có kênh thanh toán là thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng (tài khoản ngân hàng đã kích hoạt tính năng thanh toán trực tuyến) hoặc qua Ví điện tử VitaPay.
 
Bà con sử dụng tính năng để thanh toán tiền điện của nhà cung cấp EVN hàng tháng. Hệ thống sẽ lưu thông tin KH sau lần thanh toán đầu tiên để KH có thể dễ dàng thực hiện giao dịch trong các lần sau bà con nhé
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
55,132
Bài viết
1,129,816
Members
188,496
Latest member
tuongsan
Back
Top