What's new

Thủ tục transit tại sân bay Kuala Lumpur

Longhe

Phượt thủ
Chào cả nhà, tình hình em như này, vì chưa đi máy bay ra nước ngoài bao giờ nên em đang rối quá, coi sơ đồ sân bay nhưng chả hình dung ra được gì :(. Em chuẩn bị bay qua Amsterdam bằng Malaysia Airline, quá cảnh tại Kuala Lumpur, thời gian quá cảnh 1h25p nên rất lo lắng sẽ không kịp nối chuyến. Em đến và đi tại Terminal M của KUL luôn, nhưng chả biết thủ tục quá cảnh ở đây như thế nào và thường mất bao lâu, em bay đêm và có em bé nhỏ nên càng rối, em có mail hỏi hãng về hành lý sẽ phải lấy khi quá cảnh hay lấy tại điểm cuối cùng, nhưng họ chả hồi âm cả nhà ợ
 

linhnd

Phượt thủ
Nếu bay cùng hãng, cùng một hành trình trên vé, hoặc Amsterdam là đển điếm cuối trong vé thì nó tự chuyển hành lý cho bác. Không phải lấy làm gì!
 

nhok

Phượt thủ
Lúc check in thì bạn note với nhân viên mặt đất về hành trình của bạn (họ nhìn vé là biết, nhưng double check cho chắc), hành lý lấy vào cuối hành trình.
Khi ra khỏi máy bay sẽ có nhân viên cầm bảng transit (thông thườg là như vậy) và số chuyến bay tiếp theo của bạn, cứ theo đó mà đi, có khi họ còn dẫn bạn lên tới cửa ra máy bay.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
49,470
Bài viết
1,106,311
Members
186,089
Latest member
purstructural
Top