[Cần bán] Thương hiệu xe đạp điện Nissan

Dailyxedien

Phượt thủ
Nissan là một trong những thương hiệu Nhật Bản có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới, với xuất phát điểm là một nhà sản xuất ô tô có chất lượng hoàn hảo trên mọi tính năng, Nissan hiện nay còn được biết đến là một thương hiệu xe đạp điện nổi tiếng toàn Châu Á.

Điểm mạnh của Nissan chính là khả năng sáng tạo trên từng sản phẩm. Nissan không ngừng nghiên cứu cải tiến trong công tác thiết kế và sản xuất, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng bằng những dòng xe bắt kịp xu hướng của giới trẻ, thu hút sự chú ý nhóm người dùng hiện đại.

Xe đạp điện Nissan Việt Nam

Xe đạp điện Nissan Việt Nam thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối xe đạp, xe đạp điện và các dạng phụ tùng, phụ kiện liên quan. Hiện tại, một trong những dòng xe đạp điện gây được tiếng vang khá lớn trên thị trường Việt Nam đó là xe đạp điện Nissan sườn đôi.

Mẫu xe đạp điện được thiết kế khá ấn tượng, thu hút người sử dụng ngay từ lần ra mắt đầu tiên, Nissan sườn đôi rất độc đáo không thể lẫn lộn với bất kỳ thương hiệu nào khác. Giống như tên gọi của mình khung xe Nissan sườn đôi thiết kế đẹp mắt với bộ 2 sườn song song rất chắc chắn khi được làm từ hợp kim thép sơn tĩnh điện. Cùng vô vàng những tính năng tiện ích mà xe đạp điện Nissan sườn đôi nói riêng, thương hiệu xe đạp điện Nissan nói chung đã và đang đáp ứng tối đa cho người dùng hiện đại. Thương hiệu Nissan chính là “Top E-bike” của năm 2019.

Maket-NISSAN-SUON-DOI-01-01-1024x683-1024x683.jpg
Tham khảo thêm: Chi tiết dòng xe đạp điện Nissan sườn đôi mới nhất hiện nay.Nhà máy Nissan đầu tiên tại Việt Nam

Hiện nay, nhà máy lắp ráp xe Nissan đầu tiện tại Việt Nam đã được xây dựng và đưa vào hoạt động tại Đà Nẵng. Với nguồn vốn đầu tư lên đến hàng triệu đô những chiếc xe thương hiệu Nissan lần lượt được ra mắt, từ phân khúc xe hơi hạng sang đến những dòng xe đạp điện thân thiện với môi trường tất cả đều có chung một mục đích chính là phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng thế hệ mới.

Nissan luôn hoạt động với tiêu chí “Chất lượng đi đầu” nên hầu như toàn bộ quy trình lắp ráp và thử nghiệm của xe đạp điện Nissan đều được diễn ra một cách khá nghiêm ngặt cùng công nghệ chất lượng toàn cầu. Nissan Việt Nam luôn mang đến những trải nghiệm thú vị để thu hút sự hiếu kỳ của người dùng ngay từ lần gặp đầu tiên, xe đạp điện Nissan chính là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hợp lý và chất lượng vượt trội.

Nhiều dòng sản phẩm xe đạp điện Nissan hiện đang được phân phối độc quyền bởi Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhât, truy cập ngay Dailyxedien.vn để tham khảo chi tiết từng mẫu xe điện mới nhất hiện nay.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
51,245
Bài viết
1,121,904
Members
187,080
Latest member
Letonghe79
Top