What's new

Tìm bạn đồng hành đi Châu Âu

Status
Not open for further replies.
Em chào các bác,

Em dự định đi Châu âu từ ngày 12/7 đến ngày 10/8/2007, sẽ có 1 tuần ở Bỉ, 1 tuần ở Pháp, 2 tuần còn lại chưa biết đi đâu về đâu :) Không biết thời gian đó có bác nào đang lang thang châu Âu không cho em bám càng và xin các bác cho em ít kinh nghiệm xem nên đi du lịch những đâu.

Cảm ơn các bác trước, có cốc bia làm quen ạ (beer)
 

CVN

Phuot.vn
Staff member
Không biết có bác nào đi cùng dịp với bác không, nhưng chắc chắn một diều là các Phượt gia đang sống ở C. Âu sẽ rất sẵn lòng tư vấn, đón tiếp bác.

Để em đốt hương muỗi gọi Madame Toét và Công chúa Avril lên hộ bác nhé!

Úm ba la!!!!!
 

virgo

ATM
Hí hí, bạn Toet với Công chúa ơi lên giúp bạn MISA của tớ với...
 

arvil77

Mốc ơi là Mốc
Hic, tất nhiên Công chúa thích Bắc Âu của mình rồi: cảnh vật, văn hóa và con ngươi.. Hơi thưa người tí nên mới phải thỉnh thoảng ghé xuống phía Nam, đông đông nhộn nhạo, năng nắng, tháng 7 và 8 hội hè nhiều ở Bắc Âu, ngày cũng dài hơn mạn dưới nhiều nên cố gắng ko đi đâu để thưởng thức của nhà giồng được :))

Đức là 1 trong số nước AV chưa bao giờ tính đi nhưng quan điểm đang lung lay :) Nếu còn được ở châu Âu hoặc quay lại về sau sẽ đi Đức
 

CVN

Phuot.vn
Staff member
Công chúa ở nước Bắc Âu nào thế?

Trên Phượt thì có anhminh là người vô cùng gắn bó với Đan mạch (suýt thành công dân DM ấy chứ). Còn bản thân cvn cũng đã tới Đan mạch nhiều lần. 7 năm gần đây thì mỗi năm nay chưa sang đó thôi, đang nhớ :((
 

quynguyen

Phượt tử
Công chúa ngủ trong rừng (Bắc Âu) có khác, giấu tung tích kỹ dã man. Làm các "hoàng tử" liên tiếp đặt bẫy mà vẫn chưa bắt được, hè hè. Cá nhân tớ thì thấy nên đi Nam Âu, nếu lưỡng lự giữa Ý và TBN thì nên đi TBN; con người hay ho hơn và khoản ăn chơi (đêm) thì cũng nhộn nhịp hợn Tớ vừa ở Madrid về mấy tuần này, vui cực! :)
 

arvil77

Mốc ơi là Mốc
Bác nào thích nghe Paul Anka ko nhỉ, tháng 7 này gần rừng, chỗ Công chúa trú ẩn :LL (đấy là theo lời bác quynguyen) người ta tổ chức lễ hội nhạc jazz quốc tế (nổi tiếng đến mức mà khách sạn phải đặt trước 1 năm). AV tính đi xem buổi trình diễn duy nhất của Paul Anka và Natalie Cole.
 

CVN

Phuot.vn
Staff member
Bác nào thích nghe Paul Anka ko nhỉ, tháng 7 này gần rừng, chỗ Công chúa trú ẩn :LL (đấy là theo lời bác quynguyen) người ta tổ chức lễ hội nhạc jazz quốc tế (nổi tiếng đến mức mà khách sạn phải đặt trước 1 năm).
Ha ha ha, Công chúa bị khích là ngủ trong rừng cái nên bực mình lộ ngay nơi trú ẩn của mình! :D :D
 

NATO

Khẩu Phượt
10/8 bay lại từ Paris về SG à? tiếc nhỉ, đây cũng bay đúng ngày đó của VNA, nhưng lại từ FRA không thì đi chung máy bay rồi, :)
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
50,244
Bài viết
1,114,588
Members
186,672
Latest member
WinterFabric
Top