What's new

[Tổng hợp] Tìm bạn đạp xe dạo chung ^^

habilis

Phượt tử
Em là mem mới sn 94, nói trước để có gì dễ xưng hô.
Em ở gần bến xe miền Đông và rất thích đạp xe nhưng đa số là vào buổi sáng 4h30 đến 5h vì ban ngày và buổi tối xe đông, khói bụi mịt mù đạp không thư giãn mà chỉ thấy mệt thêm. Ngày trước em cũng đi nhưng vì bận một thời gian nên nghỉ. Sau thấy tăng cân quá đà và cũng nhớ đường nên tập lại mới mấy ngày thôi. Mỗi sáng tối thiểu 20km tùy theo thời gian.
Em đi con xe asama mtb cũ, là người bạn theo nhau rong ruổi bao nhiêu ngàn km 6-7 năm nay từ lúc còn học ở quê cho đến giờ là sài gòn. Thứ nhất quí con xe nên không nỡ bỏ :D Thứ hai tài chính eo hẹp, không dư mua được xe xịn lắm, định từ giờ tới cuối năm góp tiền mua thêm một con loại khác. Em mê đi xe khám phá, kiểu gì cũng thích chứ không riêng một loại đặc biệt nào nên không quan trọng loại xe (cuộc, touring,...) mà quan trọng loại nào hợp túi tiền chất lượng ổn thì mang về thôi ^^
Giờ lên đây post một bài với hi vọng có bạn nào đó chia sẻ sở thích, cùng đạp xe luyện tập sức khỏe vào ngày thường và có thể đi dạo ngắm cảnh xa một tí vào ngày nghỉ. Nếu có bạn cùng lứa tuổi tầm 25 trở xuống thì ngon, còn không lớn hơn cũng được nhưng em ngại tài chính có hạn nên chỉ chơi bình thường không theo kịp mấy anh lớn và mấy anh đi nhiều biết hết, có những với em lạ, thú vị nhưng với mấy anh lại bình thường như cân đường hộp sữa :D Hồi giờ tại điều kiện có hạn và cũng không quen ai chơi xe đạp nên đều đi một mình.
Chúc mọi người trong diễn đàn luôn giữ được nhiệt huyết với niềm đam mê của mình. Có ai rảnh rỗi vào cmt cho em một câu chứ để em post bài độc thoại tội nghiệp =))
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
48,479
Bài viết
1,099,587
Members
185,482
Latest member
nhacaitf88vn
Top