What's new

[Chưa chốt đoàn] Tìm bạn đồng hành cho chuyến Ma Rốc tết âm lịch Kỷ Hợi

Khó mà hình dung được đây là những hình ảnh có thật trên hành tinh này. Góc sa mạc Erg Chibbi đẹp lộng lẫy đến siêu thực. Ai đó thốt lên rằng, hình dáng những đụn cát chập trùng ở đây dễ khiến lữ khách liên tưởng đến những đường cong khiêu gợi của nàng thôn nữ đang độ vào xuân.

Nếu ai từng đi Sahara ở Ai Cập với ốc đảo Siwa, một góc khác của Sahara rồi thì mới thấy sự đa dạng và phong phú của sa mạc lớn nhất hành tinh này. Sahara ở Merzouga là những đồi cát màu nâu đỏ mịn màng, trập trùng và mênh mông đến vô cực. Khá khen thay cho cách người ta làm du lịch ở đây: đêm ở giữa sa mạc nhưng vẫn đầy đủ giường nệm và toilet hẳn hòi. Những tiện ích này càng khiến trải nghiệm của du khách thêm phần thi vị và dễ chịu sau một chặng dài nhìn ngắm hoàng hôn sa mạc bồng bềnh trên lưng của những "chiếc tàu sa mạc".

Hiện tại mình đang cần tìm thêm người đồng hành cho nhóm đi Ma Rốc vào dịp tết âm lịch này ( bay tối mùng 1 tết âm lịch) . Nếu ai có nhã hứng thì có thể liên hệ với mình để mình gởi lịch trình nhé. Hy vọng sẽ đồng hành được với các bạn cùng mục địch đến Ma Rốc chạm vào huyền thoại.
các bạn có thể liên lạc với mình qua
Mình tên Linh
Điện thoại: 0944550188
#maroc #morocco #ergchibbi #sahara #casablanca #rabat #marrakesh #offtracktravel #comebackdiffenrent
545x545 (1).jpg

632x632 (3).jpg

1276x718 (1).jpg

960x960 (1).jpg
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
55,103
Bài viết
1,129,457
Members
188,477
Latest member
mysunpure
Back
Top