What's new

[Chưa chốt đoàn] Tìm bạn đồng hành đi Hòn Bà-Hòn Tre lớn-Hòn Tre ở Côn Đảo trong 2 ngày 30/4-1/5/2021

Chào các bạn, nhóm mình tới Côn Đảo vào ngày 29/4/2021 này (nhóm mình đi tàu Superdong, xuất phát từ bến Trần Đề, Sóc Trăng sáng ngày 28/4. Nhóm đã lên lịch cho một chương trình đặc biệt tham quan, lặn ngắm san hô ở các điểm Hòn Bà -Hòn Vung-Hòn Tre lớn-Hòn Tre nhỏ đi vào ngày 30/4-1/5/2021 như sau:
-30/4: 8h lên tàu gỗ, đi ra hòn Bà. Tại đây nhóm sẽ leo đỉnh tình yêu rồi xuống lặn ngắm san hô quanh hòn Bà rồi qua hòn Vung chơi chút. Sau đó, nhóm sẽ di chuyển qua hòn Tre lớn lặn ngắm san hô (san hô hòn Tre lớn rất đẹp), chèo SUP (2 người/SUP) tối BBQ và ngủ lại hòn Tre lớn (có phòng ở hoặc ngủ lều đều được).
-1/5: Tiếp tục lặn ngắm san hô, đi trek một số điểm, cột mốc trên hòn Tre lớn rồi đi thuyền hòn Tre nhỏ chơi tiếp, khoảng 5h chiều về lại thị trấn.
Sau ngày này thì mình đi hoạt động khác và nhóm có thêm các bạn khác tham gia rồi, hiện chỉ có 2 ngày này là chưa đủ người.
Chương trình đi ngày đi 30/4-1/5 này là do tụi mình tự lên lịch với sự tư vấn của 1 bạn làm du lịch trên Côn Đảo và sau cùng thì tụi mình sử dụng dịch vụ do bạn này cung cấp gồm tàu gỗ cho 2 ngày, SUP, vé vườn QG Côn Đảo, ăn trưa, ăn sáng 2 bữa,bữa tối BBQ tối 30/4, nước uống, hóa quả, xe đưa đón tới cảng bến Đầm và rước về lại thị trấn nên chuyến này đi sẽ khá nhàn nhã, sẽ có thời gian cho mọi người tập trung vui chơi, chụp thêm được thêm ảnh để sống ảo nếu có nhu cầu hihi, còn không thì cứ để thời gian tận hưởng vẻ đẹp cảnh quan và san hô của Côn Đảo thôi. Giá tour tùy thuộc số lượng người đi, dao động từ 2.200.000 với nhóm từ 6 người.
Nhóm mình hiện có 5 người, rất muốn tìm thêm 1-2 bạn đi cùng vào 2 ngày này. Mình đăng thế này là khá muộn vì trong nhóm ban đầu có bạn có việc bất ngờ nên phải lùi lại ngày tới Côn Đảo và một số bạn lúc đầu định tham gia cùng thì ko sắp xếp được vé máy bay/vé tàu hoặc tới Côn Đảo muộn hơn so với lịch trình dự kiến.
Mọi người nếu thấy có thể tham gia được thì PM cho mình hoặc email theo địa chỉ: [email protected] nhé, mình lúc nào cũng check mail được.
Cảm ơn mọi người đã đọc tin và mong chờ sẽ có thành viên tham gia cùng.
 
Last edited:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
51,112
Bài viết
1,121,144
Members
187,047
Latest member
premiumjaneau
Top