[Chưa chốt đoàn] TÌM BẠN ĐỒNG HÀNH ROADTRIP ÚC & NEW ZEALAND DỊP 22/4 - 10/05/2020

anythinglovely

Phượt tử
Mình mới thay đổi lại lịch trình, mình sẽ đi cả NZ nữa, thời gian sẽ dài hơn 1 chút. Ko biết bạn có join dc ko?
Chắc là mình sẽ join chặng AUS thui bạn ơi, không nghĩ nhiều quá được. Bạn plan đi Úc trước hay NZ trước??
 

salormoon87

Phượt thủ
b oi minh biet lai xe nhung chua chuyen doi sang bang lai quoc te, minh muon join doan newzealand thoi k join doan Uc dc k vi minh di Uc roi + k dc nghi nhiu vay, minh da di My 2 lan Can 1 lan nhung chua xin visa new b cho minh join zalo de cung chia se kn dc k 0987978165
 

sunnykorea183

Phượt tử
Anh tên Khánh, có visa Úc, đi Úc nhiều lần (chắc hơn 20 lần, lần đầu tiên đi năm 1995), tự lái xe tại Úc nhiều lần . Và năm nào cũng đi Úc 1-2 lần chơi golf thăm bạn bè và chơi với con gái (23 tuổi) đang sống làm việc tại Sydney. Rành ăn uống đi lại chơi tất cả các chỗ, có nhiều bạn thân ở cả Sydney/ Mel. Rành lái xe roadtrip nơi tay lái nghịch như Úc/NZ/ Anh và năm nào cũng roadtrip Châu Âu/ Mỹ/ Úc. Tiếng Anh giỏi.

Các bạn chốt lịch thì báo anh biết, anh cũng không cần ai lái phụ cả (các bạn có thể ngủ ngắm cảnh,..), còn bạn nào thích học lái roadtrip thì anh sẽ ngồi cạnh hướng dẫn. Anh làm private business nên đi lúc nào cũng được.

Có một điều là anh đi phượt lang thang và hay hút thuốc lá ngay cả khi ở trong xe, cafe, trà, nhạc cho vui. Nếu các bạn ok và thích đi hoặc cần hỏi kinh nghiệm cứ liên hệ với anh theo số 0965311111 (viber /whasapp/zalo).

PS:
1/ Cuối tháng này, anh sẽ cùng vợ lái roadtrip bên US từ 31/08 đến 15/09: cung đường Seattle-Sacremento-San Fan-Yosemite-Vegas-Grand Canyon-Utal. Rồi bay đi NY và cùng con trai (20 tuổi) và Mo (dog của family) lái xe đi Niagara Fall và upstate of New York City chơi.
2/ 20/09 - 23/09, đi xem đua xe F1 bên Singapore và beach bikini party tại Sentosa với bạn
3/ Tháng 10 anh đi roatrip châu Âu cung đường Bồ Đào Nha - Tây Ban Nha-Đông Nam-Đông Bắc France với bạn khoảng 2 tuần.
4/ 01/11: Nhóm bọn anh đi thi đấu golf tại Sydney chơi Sydney vài bữa rồi bay đi NZ (đảo Nam) roadtrip 4-5 ngày. Đến 10/11 về lại Vietnam (đi với bạn)
5/ 15/11: Đi Jordan - Isarel 11 ngày (đi với bạn)
6/ Tháng 12: Quay lại San Fan (đi 1 mình) ở 1 tháng đi lái xe tăng, xe thiết giáp, bắn súng, lái trực thăng ruồi 2 chỗ, học chơi dù lượn, lái xe lang thang hang out với bạn bè .
Anh có phải là siêu nhân không ạ mà bay khắp hành tinh này với tốc độ khủng khiếp vậy😱
 

My Le

Phượt tử
Mình đăng ký một chổ với nhé. Mình là nữ, ở SG. Ko biết lái xe nhưng có thể làm hậu cần tốt. Bạn add zalo mình nhé sdt: 0979648721
 

sweethomes

Phượt thủ
Mình đọc topic này từ lúc nó mới lên nhưng thấy các ưu tiên của chủ top mình đều ko có nên ko comment. Hnay quay lại thấy mng đky nhiều á, nên mình cũng xin join chặng NZ nếu được hoặc bạn nào có nhóm nào đi NZ đợt cuối tháng 4, đầu tháng 5 cho mình join với nhé. Mình đã đi Úc rồi nên thích join NZ hoặc transit Úc 1 ngày r qua NZ cũng được ( nếu bay AA). thank you
 

Di_Di

Phượt tử
Xin chào, mình là nữ, ở Đà Nẵng. Mình cũng đang tìm bạn đồng hành đi Úc và rất thích kế hoạch này. Bạn add mình với group với nha. Zalo của mình: 0935 02 sáu bốn không hai. Mình cảm ơn nha.