[Chưa chốt đoàn] Tìm bạn đồng hành Singapore 10/10/2019- 13/10/2019

Bo_Ca_Bu

Phượt thủ
Tình hình là mình có kế hoạch đi Singapore từ ngày 10/10 đến 13/10 như tiêu đề. Đây là lần thứ 2 quay trở lại Sing sau một lần chóng vánh trong chuyến đi kết hợp Malaysia- Singapore. Lần đó thằng bạn mình bị thẩm vấn hơn 1 giờ đồng hồ tại cửa khẩu nhập cảnh Singapore từ Malaysia, một phen hú hồn tưởng nó bị gì rồi chứ =))
Quay trở lại chủ đề chính, mình muốn tìm bạn đồng hành cho chuyến đi thêm phần thú vị (vì hiện tại chỉ có 1 mình).
Tiêu chí: nam nữ đề ok; quan trọng vui là chính, trẻ trung năng động (tăng động chút cũng được càng hợp với mình kk). Nam thì có thể share tiền phòng càng tốt. Nữ thì đảm bảo mình sẽ phó nháy cho bạn kha khá hình sống ảo :D.
Lịch trình sơ bộ:
  • Ngày 1 (10/10): HCM- SGN (mình đã book chuyến 9:00 sáng của Vietjet Air). Tới Sing 12:05, mua sim 4G tại sân bay, di chuyển về ks, làm thủ tục check in, tắm rửa và sẵn sàng khám phá Sing ;D. Có thể đi ra khu trung tâm Merlion dạo chơi, ăn uống, ngắm cảnh về đêm.
  • Ngày 2 (11/10): Có thể đi Snow city, cáp treo từ núi Faber sang đảo Sentosa, hoặc đi tàu điện ngầm và tham gia các trò chơi ở Universal (mục đích chính vì lần trước chơi chưa đã =))). Tối xem nhạc nước và có thể trở về khu Gaylang thưởng thức món cháo ếch nổi tiếng.
  • Ngày 3 (12/10): Có thể đi bus qua Johor Bahru (Malaysia) chơi Lego land và Hello Kitty Town hoặc tham quan vòng quanh thành phố (Singapore City Sight-seeing), tham quan vườn chim, sở thú…(Jurong…)
  • Ngày 4 (13/10): Đi các điểm còn lại, tự do mua sắm. Di chuyển ra sân bay đáp chuyến SGN- HCM 13:05 (Vietjet).
Nếu bạn nào có hung thú khám phá Singapore cùng mình thời gian này thì inbox mình nhé :)
 

Bo_Ca_Bu

Phượt thủ
Update vé khứ hồi hiện tại cùng ngày cùng giờ bay với lịch trình của mình từ HCM là 2tr378k. Hiện tại có 1 bạn nữ từ HCM đang có dự định đặt vé nên bạn nào muốn join cùng thì cho mình zalo để add và trao đổi thêm nha. Enjoy!!!