What's new

TÌM KIẾM TÀI TRỢ cho chương trình OFFLINE ĐÀ NẴNG - Tuổi lên 5

TÍM

Đại bàng Tím
Chương trình Offline Đà Nẵng tuổi lên 5 là một trong những buổi sinh nhật thường niên hàng năm được tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi - cầu nối lành mạnh - vui vẻ - sáng tạo - cháy bỏng cho tất cả các thành viên của diễn đàn www.phuot.com đến từ khắp mọi miền của Tổ quốc và các châu lục.

Với mong muốn các bạn Phượt sẽ được vui chơi hết mình với CHI PHÍ RẺ NHẤT, BTC chương trình Offline Đà Nẵng năm nay xin được kêu gọi sự giúp đỡ và ủng hộ của các Mạnh Thường Quân là thành viên diễn đàn, kêu gọi sự tài trợ về hiện vật hoặc tiền mặt từ các cá nhân, đơn vị đang kinh doanh hay tìm kiếm các cơ hội kinh doanh trên diễn đàn của chúng ta.

Chúng tôi xin cảm tạ sự ủng hộ, tài trợ của các cá nhân, đơn vị, cũng như xin đáp ứng các yêu cầu đối ứng của các bạn trong khả năng cho phép của diễn đàn. Các bạn có thể đặt yêu cầu như đính topic trong khu vực mua bán, quảng cáo, đặt link quảng cáo về sản phẩm của doanh nghiệp tại các vị trí cho phép trên diễn đàn trong một thời hạn thỏa thuận. Đây thực sự là một cơ hội tốt để quảng cáo cho các sản phẩm kinh doanh của các bạn và các đơn vị bởi Phượt là một kênh thông tin đặc biệt!

Các sản phẩm hữu ích cho Phượt - người đi và chuyến đi luôn được hoan nghênh. Ví dụ:

- Xe Hoàng Long / Hải Vân / Mai Linh ... tài trợ giảm giá di chuyển từ các đầu cầu đến Tiên Sa - Đà Nẵng;

- Các hãng đồ uống tài trợ đồ uống cho buổi OFFLINE, các Mạnh Thường Quân tài trợ rượu, beer, nước ngọt;

- Các hãng bán đồ Outdoor tài trợ hiện vật làm giải thưởng cho các cuộc chơi;

- Các hãng máy ảnh (Canon, Nikon, Sony...) tài trợ cho cuộc thi Ảnh của diễn đàn;

- Các cửa hàng Sách tài trợ Sách trên đường Phượt;

- Tài trợ in băng rôn, phông nền cho buổi Offline hoặc đề can dán mũ bảo hiểm, xe máy hay ô tô;

- Tài trợ tiền mặt;

- v.v...

Bất cứ tài trợ nào của các bạn cũng sẽ nhằm giúp cho buổi OFFLINE thêm tưng bừng và thành công rực rỡ, và giúp các thành viên giảm chi phí. Vì thế, xin đừng ngần ngại gì khi tài trợ cho tiệc Sinh Nhật Tuổi lên 5 của diễn đàn chúng ta!

Các yêu cầu từ phía nhà tài trợ có thể được đưa ra tại topic này hoặc PM đến nick CVN.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác và mong sẽ nhận được sự ủng hộ hết mình của các cá nhân, đơn vị!

Chúc các bạn làm ăn phát đạt và diễn đàn ngày một lớn mạnh!
 
Last edited by a moderator:

Judy

Phượt thủ
Ôi Tài trợ, em mà làm chủ doanh nghiệp thì em sẽ tài trợ vô điều kiện ngay,
anyway, em đi làm thuê nên muốn xin tài trợ phải rõ ràng và có kế hoạch kinh phí cụ tỉ, cho em hỏi về phương án tài trợ = TM + đặt Banner trên trang chủ diễn đàn & phương án tài trợ cho in ấn bandroll, backdrop, decal ợ ? (em xin phép khơi mào, còn khả năng chắc chắn đến đâu thì phụ thuộc sếp em ợ, em sẽ cố gắng vì 1 SN Phượt hoành tráng :">
 

CVN

Phuot.vn
Staff member
Hơn lúc nào hết mình quyết tâm hoàn thành công cụ THANKS mới thật sớm :)
Cảm ơn bạn Judy!
 

shogun

thiên lôi
Chưa ai mở hàng mới sáng em làm phát vậy !!!!!!!!!!!!!
Để khuấy động phong trào vì một sinh nhật Phượt em xin tài trợ một thùng bia ạ (SN dùng bia gì em tặng bia đó) còn nếu uống rượu em tặng thùng rượu ạ =))=))=)). Thanh toán bằng cash lúc đóng xiền ạ.
 

xiphe

Bước chân không mỏi
Ôi Tài trợ, em mà làm chủ doanh nghiệp thì em sẽ tài trợ vô điều kiện ngay,
anyway, em đi làm thuê nên muốn xin tài trợ phải rõ ràng và có kế hoạch kinh phí cụ tỉ, cho em hỏi về phương án tài trợ = TM + đặt Banner trên trang chủ diễn đàn & phương án tài trợ cho in ấn bandroll, backdrop, decal ợ ? (em xin phép khơi mào, còn khả năng chắc chắn đến đâu thì phụ thuộc sếp em ợ, em sẽ cố gắng vì 1 SN Phượt hoành tráng :">
Mình cũng đã post ý này, hôm nay mất tiêu.
 

TÍM

Đại bàng Tím
Hì hì, thế bạn Judy có thể viết kế hoạch cụ tỉ xin tài trợ không?

Bạn tính toán chi phí để in ấn bandroll, backdrop, decal ( số lượng ước tính, ví dụ 1 phông trang chủ kt 4x3 (met) - 3 bandroll kt 0.8*4 (met) - decal có logo phuot kt cỡ iphone hoặc nhỏ hơn cỡ 500 chiếc,), từ số chi phí này có thể đặt yêu cầu ngược lại với diễn đàn, đặt link q.c, banner ở đâu, thời gian bao nhiêu ...

Tớ chỉ ví dụ thế vì tớ chưa đi xin tài trợ bao giờ nên hoàn toàn ko biết nên làm như thế nào. Mong bạn chủ động hộ luôn nhỉ?
 

CVN

Phuot.vn
Staff member
Đã nhận được tin nhắn của Judy. Sẽ gọi cho bạn ngày mai để thống nhất nhé! cảm ơn bạn nhiều!
 

TÍM

Đại bàng Tím
Xin trân trọng thông báo với các bạn, một thành viên ẩn danh đã ủng hộ Sinh Nhật Phượt - 2011 tại Đà Nẵng số tiền là: 2.200.000 VNĐ

Thay mặt các thành viên sẽ tham gia Tiệc Sinh Nhật Tuổi lên 5 - cám ơn sự ủng hộ của BẠN và chúc BẠN luôn mạnh khỏe, hạnh phúc :)
 

Quat

Tai voi
EM có mấy chai sâm banh chắc sẽ mang đi 5 chai để các bạn phịt phịt trong lúc vui. Mà để lâu rồi ko biết còn phịt phịt được hôn :) và cũng vẫn như mọi năm sẽ cố gắng kiếm một số đồ để làm small gift cho thêm phần hào hứng.