What's new

[Chia sẻ] Tips chuẩn bị khi đi du lịch Hokkaido Nhật Bản

congdanhseoer

Phượt tử
Một địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Hokkaido
Các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Hokkaido nằm rải rác xung quanh ga Hokkaido nên rất thuận tiện để trải nghiệm chuyến du lịch đến Hokkaido.
Có nhiều điểm tham quan hơi xa trung tâm thành phố Sapporo. Điểm nổi tiếng hàng năm là một công viên kết hợp thiên nhiên rộng lớn và nghệ thuật độc đáo của Sapporo. công viên Moerenuma thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới vì vẻ đẹp của nó.
Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu các điểm tham quan dành cho tất c ả mọi người đang có ý định đi du lịch cũng như các bạn đang xuất khẩu lao động nhật bản nhé.
Các biện pháp phòng ngừa về khí hậu và quần áo
Trời sẽ mát hơn sau tháng 11 và nhiệt độ tối thiểu sẽ âm từ tháng 12 đến tháng 3. Nếu bạn đi du lịch Sapporo vào mùa đông, hãy nhớ mặc quần áo ấm.
Thông tin về giao thông và đi làm ở thành phố Sapporo
Có tàu điện ngầm, xe buýt và xe lửa chạy ở trung tâm Sapporo, vì vậy bạn rất dễ dàng đi lại trong thành phố. Các con phố trong thành phố được quy hoạch như ô bàn cờ nên rất dễ đi bộ.
1. Bảo tàng bia Sapporo
Đó là nơi hoàn hảo cho những người yêu thích bia.
Bảo tàng bia Sapporo có một gói tham quan mà ngay cả những người không hiểu tiếng Nhật cũng có thể trải nghiệm. Nếu bạn tham gia một tour du lịch cao cấp với giá 500 yên, bạn có thể thưởng thức cùng một loại bia được sản xuất cách đây 130 năm.
Ở đây còn có nhà hàng, vừa làm món đặc sản Hokkaido Genghis Khan, cua, khoai, phô mai và bia thì còn gì bằng.
2. Cáp treo trên núi Moiwa
Sóc và cáo đỏ Hokkaido sống ở núi Moiwa, nơi có nhiều thiên nhiên. Nếu bạn muốn ngắm cảnh đêm trong bầu không khí trong lành chỉ có ở Hokkaido, chúng tôi khuyên bạn nên đi Cáp treo lên Núi Moiwa.
Đây là một trong 3 điểm ngắm cảnh đêm đẹp nhất Nhật Bản được bình chọn năm 2015, và điểm ngắm cảnh đêm ở Sapporo được chọn là vị trí thứ 2 (hạng 1 là Nagasaki, hạng 3 là Kobe). Đây là một nơi phổ biến cho các cặp đôi vì họ có thể tận hưởng một phong cảnh rất lãng mạn.
3) Đại học Hokkaido
Đại học Hokkaido nằm ngay cạnh ga Sapporo.
Ngoài ra còn có một bảo tàng miễn phí trong khuôn viên trường, nơi bạn có thể tìm hiểu về các hóa thạch và các địa điểm nghiên cứu ở Hokkaido. Bạn cũng có thể nhìn vào tòa nhà. Các tòa nhà có giá trị như tòa nhà Cao đẳng Nông nghiệp Sapporo là tiền thân của Đại học Hokkaido.
Nhà ăn của trường mở cửa từ 8h sáng các ngày trong tuần và bữa sáng chỉ có giá 200 yên. Nhấp vào đây nếu bạn muốn thử bữa sáng thông thường của Nhật Bản.
* Đây là ngôi trường mà các học sinh theo học. Các bạn lưu ý không ảnh hưởng đến sinh viên đang theo học tại đây.
4) Nơi tổ chức Lễ hội tuyết Sapporo! Công viên Odori và Tháp truyền hình Sapporo
Công viên Odori là một công viên dọc theo Đường Odori chia trung tâm Sapporo thành bắc và nam. Đây là một công viên rất lớn. Tháp truyền hình Sapporo sừng sững ở góc phố.
Dưới chân Tháp truyền hình diễn ra nhiều sự kiện như Lễ hội tuyết Sapporo vào mùa đông và Lễ hội bia vào mùa hè. Bạn có thể tìm thấy Lễ hội Tuyết Sapporo trên trang web Lễ hội Tuyết Sapporo.
Ngoài hoa theo mùa, công viên Odori còn có các tác phẩm điêu khắc và đài phun nước, khiến bạn có thể đi bộ mãi mà không thấy chán.
Từ trên tháp truyền hình, bạn có thể nhìn thấy khung cảnh của nhiều mùa như lá mùa thu và mùa đông của lễ hội tuyết. Vào những ngày nắng chói chang, bạn cũng có thể phóng tầm mắt ra đường. Vũ điệu kéo dài thẳng từ tháp truyền hình đến trung tâm thành phố Sapporo và những ngọn núi là một vẻ đẹp không thể diễn tả thành lời.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
40,715
Bài viết
1,081,007
Members
180,654
Latest member
tiliwodi
Top