Sau khi nhận phòng KS việc đầu tiên tắm rửa, thay quần áo sạch sẽ rồi đi dạo 1 vòng chợt thấy đối diện có 1 siêu thi khá lớn phi ngay vào dạo 1 vòng, bụng réo ầm ý thế là tấp vào nhà hàng đồ ăn kiểu nhật gọi vài món nướng hết tầm 100 tệ.
Sau khi ăn uống no say về khách sạn ngủ 1 giấc thật sau để sáng mai tiếp tục hành trình. Đang trong dịp lễ chắc chắn người đi tham quan sẽ rất đông mà đặc biệt Vô Tích nổi tiếng nhất là Tam Quốc Trấn(Đây là 1 trong những phim trường lớn của TQ đóng các bộ phim kinh điển như tam quốc chí, Võ Mỹ Nương...). Trước khi đi ngủ search các thông tin về Tam Quốc Trấn, đặt chuông đồng hồ 7h sáng phải đi sớm không sợ đông không có chỗ để đứng. Đúng 7h sáng hôm sau chuông điện thoại liên hồi reo giật mình tỉnh giấc đánh răng rửa mặt VS cá nhân hết 15 phút là lập tức xuống KS check out gửi hành lý dưới KS luôn. Nhờ KS bắt 1 chiếc taxi để đi tam quốc trấn. Mặc dù đã đi sớm nhưng trên đường đi cũng đã khá đông khách xe oto hàng đoàn, nhiều đoạn đường tắc xe không đi được họ xuống đi bộ, ông lái taxi mới gợi ý mình đi đường khác mình bảo xa không so với memap lão bảo không xa lắm mà đường thoáng hơn vậy là gật đầu híc đến nơi mới thấy ân hận phí taxi đắt gấp đôi bình thường chỉ 90 tệ giờ lão chén đến 200 tệ mà taxi tính bằng đồng hồ rồi sau hồi cãi cọ mình đuối lý nên nghiến răng đưa cho lão.
Đến nơi bụng vừa đói vừa bực mình lão taxi hic hic, việc đầu tiên tìm quán ăn sáng tìm hoài khu xung quanh rất ít chỉ có lèo tèo và hàng quán đâm đại vào quán bánh bao mua mấy cái ăn lót dạ, trời se se lạnh bánh bao nóng hổi ăn khá ngon