What's new

Tổng điểm AI ẤY NHẤT số 28

baxu

EmGià
1 ....b
2...b
3...b
4....a
5...c
6
7...b
8...a (!)
9...a
10 ...c
11....b
12...c
13 .....c (theo bạn Rì)
14...c
15...a (theo em Su)

hé hé, hôm nay mình mải đi ăn bánh uống nước, về muộn
 

hoangdung07

Hóng hớt
(beer)

thế thì hôm nào ấy em phải gọi "anh ý" vào cho có người quen nhá

:LL:LL !hị hị bác cho em hỏi "ANH ẤY" là ai đấy ạh? em chẳng bít ai nhể ?tự nhiên bác làm í em tò mò và hồi hộp quá ko biết là ai chồng khoai đất này vậy ta?.........bác cho e câu trả lời với ạ hẹ hẹ :) căn bản í em tò mò nên chưa dám leo lên bản "KHÒ " đây...(c)
 

kephieulang

Phượt thủ
:LL:LL !hị hị bác cho em hỏi "ANH ẤY" là ai đấy ạh? em chẳng bít ai nhể ?tự nhiên bác làm í em tò mò và hồi hộp quá ko biết là ai chồng khoai đất này vậy ta?.........bác cho e câu trả lời với ạ hẹ hẹ :) căn bản í em tò mò nên chưa dám leo lên bản "KHÒ " đây...(c)
Cái anh mà em hay thanks ấy(NT)
 

hoangdung07

Hóng hớt
Cái anh mà em hay thanks ấy(NT)

:(ối trời em thanks nhiều ANH lém bây giờ đâu nhớ ra ai? thôi bác đừng nói lấp lửng thế làm tý nữa í em leo lên bản "KHÒ" lại mơ ngủ đây nè.......cho í em câu trả lời hoàn chỉnh nào ...đúng người :)L)...thì hôm nào í em alô mời bác cafe nhé..hihi hê hê(NT)
 

Đảo

Phượt thủ
Tớ trả lời các câu đọc cái biết ngay thôi nhé: (mấy câu liên quan đến vật lý và hóa học là tớ chịu chết)

2a
6d
7b
8a
10c
11b
12c
14c
 

Toet

Để hỏi ông Chitto đã.!
Đáp án Ai Ấy Nhất số 28

Câu 1
Xăng ...
a. bắt lửa dễ như Diesel
b. bắt lửa tốt hơn Diesel
c. bắt lửa kém hơn Diesel
d. không bắt lửa
Đáp án b)

Câu 2
Acropolis có nghĩa là gì?
a. thành phố nằm cao nhất
b. thành phố quan trọng nhất
c. thành phố to nhất
d. thành phố bé nhất
Đáp án a)

Câu 3
Cửa ô Chợ Dừa ngày nay của Hà Nội còn có tên gọi là
a. Ô Xã Đàn
b. Ô Thịnh Quang
c. Ô Thổ Quan
d. Ô Kim Liên
Đáp án (b): Tên chính thức của ô Chợ Dừa là Thịnh Quang.

Câu 4
Người bình thường đi ô tô, còn Đại gia thì đi xe đạp. Nhưng dù là ai và dù dùng phương tiện gì, săm xe đều phải được bơm căng, hãy cho biết câu nào đúng trong các câu sau?
a. Áp lực trong săm ôtô bằng áp lực trong săm xe đạp
b. Áp lực trong săm ôtô lớn hơn áp lực trong săm xe đạp
c. Áp lực trong săm ôtô bằng 3 lần áp lực trong săm xe đạp
d. Áp lực trong săm ôtô nhỏ hơn áp lực trong săm xe đạp
Đáp án d)
Bác nào đi ô tô thì chắc chắn biết khi đi bơm xe áp lực trong săm ô tô chỉ khoảng 2,5 bar, trong khi đó áp lực trong săm xe đạp sẽ cao hơn rất nhiều, trong săm xe đạp của các vận động viên đua xe áp lực này lên tới 9 bar.
Áp lực trong săm xe được tạo ra qua sự chuyển động của các phân tử không khí trong đó. Những phân tử này luôn va đập vào thành săm. Săm ô tô có diện tích lớn hơn hẳn so với săm xe đạp, do vậy sẽ có nhiều phân tử không khí va đập vào thành săm và tổng lực này sẽ lớn hơn rất nhiều so với trong săm xe đạp – và kết quả là săm xe ô tô sẽ bị nổ trước (tất nhiên là tính khi áp lực trong hai săm là như nhau!). Điều này cũng có nghĩa là khi săm xe ô tô và săm xe đạp đều căng đến độ để đi ngon lành thì áp lực trong săm xe đạp sẽ cao hơn! Cứ săm nào to hơn thì áp lực cần thiết để có thể đi được ngon lành sẽ thấp hơn.

Câu 5
Tại Lạng Sơn có các động Nhất Thanh, Nhị Thanh, Tam Thanh. Những động nào nằm ở cùng một quả núi:
a.Nhất Thanh và Nhị Thanh
b.Nhị Thanh và Tam Thanh
c.Cả ba đều ở cùng một quả núi
d.Chả cái nào ở cùng núi với cái nào
Đáp án (a): Động Nhất Thanh và Nhị Thanh chỉ là một hang của cùng quả núi. Đầu này thì gọi là Nhất Thanh, đầu kia gọi là Nhị Thanh. Còn Tam Thanh nằm riêng ở quả núi khác.

Câu 6
Theo nhà triết học Nitzsche thì khi đến với đàn bà người ta không nên quên cái gì?
a. kẹo sôcôla
b. quần lót
c. bông bịt tai
d. roi
Đáp án d)

Câu 7
Tháng nào trong năm nhuận có một ngày dài hơn
a. Tháng 1
b. Tháng 2
c. Tháng 8
d. Tháng 10
Đáp án b)

Câu 8
Thành phố Las Vegas nằm ở bang nào nước Mỹ
a. Nevada
b. Idaho
c. Arizona
d. California
Đáp án a)

Câu 9
Tổng công trình sư của nhà thờ Phát Diệm được giáo dân tôn kính gọi là Cụ Sáu, đó là vì:
a. Tên cụ là Trần Lục
b. Sáu là một chức vụ
c. Cụ là con thứ sáu trong gia đình
d. Cụ thích được gọi như vậy
Đáp án: (b): “Sáu” là một chức vụ Trợ tế của tu sĩ Công giáo. Sau này cụ Trần Lục được phong Linh mục, nhưng giáo dân vẫn quen gọi chức vụ cũ của cụ là Cụ Sáu.

Câu 10
Thành phố nào sau đây không phải là thủ phủ của một trong 4 vùng ở Vương quốc Anh?
a) Cardiff
b) Belfast
c) Glasgow
d) London
Đáp án c)

Câu 11
Trong phim “Casablanca”, nhân vật Sam phải chơi bài hát nào thêm một lần nữa?
a) Que Sera Sera
b) As Time Goes By
c) Singin’ In The Rain
d) What A Wonderful World
Đáp án b)

Câu 12
Người ta gọi cái chấm trên trán phụ nữ Ấn độ là gì?
a) Hindi
b) Ghandi
c) Bindi
d) Dehli
Đáp án c)

Câu 13
Có khoảng bao nhiêu lít khí CO2 trong một chai Champaigne (0,75 l)?
a. 0,5
b. 2
c. 4
d. 6
Đáp án c)

Câu 14
Muốn đến thăm phế tích thành phố cổ đại Pergamon bạn phải đi đến nước nào?
a. Lào
b. Tây Ban Nha
c. Thổ Nhĩ Kỳ
d. Mexico
Đáp án c)

Câu 15
Người ta vẫn thường gọi Download files trên mạng là gì?
a) Hút
b) Chích
c) Châm
d) Chọc
Đáp án a)
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
40,299
Bài viết
1,080,276
Members
180,045
Latest member
noithatgo1
Top