[Cần bán] Tổng hợp những kiểu bấm khuyên tai nam cực chất

trangsucavita

Phượt tử
Khuyên tai là một trong những phụ kiện không thể thiếu với những ai thích làm đẹp. Khuyên tai không chỉ dành cho các bạn nữ, mà hiện nay khuyên tai cũng được các bạn nam sử dụng rất phổ biến và đang dần trở thành xu hướng của giới trẻ. Ví dụ như những ca sĩ trẻ hiện nay ở Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản,… họ đều lựa chọn khuyên tai như một món trang sức không thể thiếu trong những buổi lưu diễn.
Để có được những vị trí xỏ khuyên đẹp, chắc chắn bạn phải biết đến một số kiểu bấm khuyên tai nam cơ bản. Hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn những kiểu bấm khuyên dành cho nam cực chất nhé.

Các kiểu bấm khuyên tai nam đẹp cá tính​

Xỏ khuyên tai cơ bản lỗ 1, lỗ 2, lỗ 3​

Vị trí bấm khuyên tai nam cơ bản nhất chắc chắn phải kể đến đó là xỏ lỗ 1, lỗ 2 và lỗ 3. Tuy là cơ bản nhưng lại được rất nhiều các bạn nam ưa chuộng kiểu xỏ khuyên này. Ưu điểm đó là với những lỗ này, bạn nam có thể phối được nhiều kiểu khuyên tai khác nhau đa dạng đa phong cách. Nếu như bạn không thích cầu kỳ, thì đơn giản chỉ cần 1 đến 2 chiếc khuyên trơn cũng đã giúp bạn nổi bật cá tính hơn rồi.

Bấm khuyên tai nam vị trí Helix​

Khác với kiểu bấm khuyên tai nam cơ bản ở trên, thì xỏ khuyên tai vị trí Helix sẽ khác biệt một chút. Điểm khác biệt đó là khi bạn xỏ ở vị trí này sẽ bớt đau hơn so với vị trí khác trên tai. Khuyên tai bạn đeo lên cũng không cần quá cầu kỳ, mà đôi khi đơn giản chỉ cần bạn đeo một chiếc khuyên tai vòng cũng thu hút nhiều người để ý. Nếu như bạn đã quá chán với những kiểu xỏ khuyên cơ bản như ở trên thì bạn nên một lần thử xỏ ở vị trí Helix nhé.
Trên đây là những kiểu bấm khuyên tai nam mà Avita muốn giới thiệu đến cho các bạn. Hơn thế nữa còn có rất nhiều kiểu xỏ khuyên khác nhau phù hợp với từng loại khuyên tai mà bạn yêu thích. Khuyên tai bạc ở Avita đang được cũng phù hợp với bạn trong việc xỏ khuyên nhé.

Avita Jewellery mong rằng sau bài đọc này các bạn nam sẽ có lựa chọn cho mình đúng vị trí xỏ khuyên mà bạn rất yêu thích nhé.

Địa chỉ: 23 Đức Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0396584882
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
55,093
Bài viết
1,129,423
Members
188,477
Latest member
mysunpure
Back
Top