[Thông tin] Top 5 đồ công nghệ mà dân phượt phải có?

topcity

Phượt tử
Công nghệ hiện nay đã rất hiện đại. Dân phượt của chúng ta giờ cũng trẻ hoá rất nhiểu (Không còn có nhiều những a sừng xỏ như battramdao nữa). Đồ công nghệ gần như là không thể thiếu đối với mọi người. Hôm nay tôi xin tư vấn một số phụ kiện công nghệ mà dân phượt nên có:
1. Máy ảnh
Cái này hầu như dân phượt ai cũng có rồi. để lưu lại những khoảnh khắc trên mỗi chuyến đi. Người thì dùng máy ảnh chuyển nghiệp, người thì dùng smartphone, hoặc máy compact. Giờ đây còn nổi lên các loại Action Cam, giúp ghi lại video của chuyến đi. Thú vị hơn ảnh chụp rất nhiều.

[URL='https://topcity.vn/do-choi-cong-nghe/may-anh-hanh-trinh-chup-duoi-nuoc-remax-sd-02.html']
[/URL]

2. Đồng hồ thông minh
Ngoài chức năng báo giờ, nó còn giúp bạn đo được sức khoẻ như bước đi, nhịp tim. Và còn hơn thế nữa là nó giúp ghi lại track trên quãng đường di chuyển, bạn có thể xem lại qua smartphone đã kết nối với nó. Tốc độ di chuyển, độ cao trên mực nước biển và nhiều thông số thú vị khác nữa.


3. Sạc dự phòng
Bạn đã bao giờ đi phượt vào đem khuya lại lạc vào khu không có dân cư hoặc dân cư xa xôi không có điện lưới chưa?
Một vấn đề mà không phải dân phượt nào cũng trải qua. Chiếc điện thoại hết pin bạn muốn sạc nó? Bạn nên có một viên pin dự phòng để dùng cho trường hợp như vậy. Nó cũng k quá đắt đâu. Chỉ từ 500k b đã có 1 chiếc pin sạc dự phòng nhỏ gọn rồi. Chỉ bằng cái điện thoại thôi.
4. Bật lửa chống gió
Phượt vào ngày mưa gió, muốn dừng chân chỗ nào đó pha cốc cà phê cho tỉnh táo. Bạn muốn nhóm lửa đơn giản chỉ với chiếc bật lửa xinh xinh, không sợ mưa, không sợ gió tạt lửa. Đặc biệt nó còn là một chiếc móc chìa khoá tiện lợi
 

sofadinhtuyen

Phượt tử
Mình thấy quan trọng nhất là sạc dự phòng và bật lửa. Rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười về vấn đề này rồi!
 
Top