[Toàn quốc] Torque G01 - smartphone đi phượt chuyên dụng, thách thức mọi giới hạn

hajnguyen666

Phượt tử
[URL="http://didongthongminh.vn/dien-thoai-sieu-ben/kyocera-torque-g01-red-p2333.html"]Kyocera Torque G01[/URL] là một smartphone được thiết kế hầm hố, chắc chắc và bền bỉ. Nếu như trong thời gian đầu sản xuất chỉ được sử dụng trong Quân đội, đặc biệt là Lính thủy đánh bộ và Hải Quân thì sau này, với nhiều tính năng đặc biệt, Torque G01 còn được sử dụng trong các công trình xây dựng, điều kiện làm việc khắc nghiệt như (cháy nổ, động đất, bão tuyết, xa mạc) và còn dùng để đi Phượt.


Tại sao Kyocera Torque G01 lại có thể sử dụng trong các điều kiện mà cực hiếm các smartphone trên thị trường làm được ? Mình sẽ giải thích cho các bạn với 1 số lý do sau:

+ Màn hình máy được làm bằng kính Sapphire (cứng thứ 2 sau Kim cương) nguyên tấm, không có lỗ loa thoại để hạn chế tối đa sự nứt, vỡ dưới tác động vật lý. Âm thanh sẽ được truyền trên toàn bề mặt màn hình điện thoại.

+ Toàn bộ mặt lưng và viền máy được bảo vệ bởi 1 lớp cao su, và cố định với thân máy. Các khe cắm đều sử dụng nắp đậy cao su cứng, dày và chắn chắn. Do đó Torque G01 có thể sống sót tốt trong nước, có khả năng chống va đập dưới tác động vật lý và trọng lượng.

+ Kyocera Torque G01 là smartphone đầu tiên đạt được 11 đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn quân đội của Mỹ MIL-STD-810G gồm có : chống bụi, chống chấn động, chống rung, chịu được trong điều kiện nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, mưa, áp suất thấp, bức xạ mặt trời, sương muối, độ ẩm, ngâm nước

+ Cảm ứng cực nhạy ngay cả khi bị ướt hoặc sử dụng găng tay không hỗ trợ cảm ứng. Máy có loa to và được tính hợp công nghệ khử tiếng ồn.

+ Nhiều phím tắt ở cạnh viền để tăng tính tiện dụng và linh hoạt khi sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt.

+ Về cấu hình, Kyocera Torque G01 có màn hình sapphire 4.5-inch HD IPS LCD, camera chính 8-megapixel CMOS, camera trước 2-megapixel CMOS, được trang bị chức năng hồng ngoại, Bluetooth 4.0, Ram 2GB cùng với bộ nhớ trong 16GB và có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSDXC tối đa 128GB, chip Snapdragon 400 MSM 8928, pin 3100mAH và có hỗ trợ 4G.

Kyocera Torque G01 hiện được bán tại hệ thống Di Động Thông Minh với giá chỉ 2.990.000vnđ. Máy mới nguyên bản có 2 bản Huyết Long (Limited) và Hắc Long để bạn tham khảo.


Để mua hàng, bạn có thể tới trực tiếp showroom hoặc mua hàng online với hotline 19006122. Hoặc đơn giản nhất là để lại comment Số điện thoại tại link sản phẩm Kyocera Torque G01 mới trần (Huyết Long Limited ) - [url]http://didongthongminh.vn/dien-thoai-sieu-ben/kyocera-torque-g01-red-p2333.html[/url] , Di Động Thông Minh sẽ liên lạc với bạn.
 
Top