Tour Campuchia Siêm Riệp Phnom Penh Lễ 30/4

Sandbeach

Phượt tử
Tour Campuchia Siêm Riệp Phnom Penh Lễ 30/4

Chương trình du lịch tham quan đài đẹp nhất của Campuchia là một trong những tượng đài giật mình danh là của trời của đất hay còn gọi là đế Thiên Đế Thích được nhiều người quan tâm và khám phá địa danh này.
Ngày nay đại đế Thiên Đế Thích nằm xuống giữa núi rừng tạo nên một không gian tuyệt Mỹ đẹp là lãnh mà không nơi nào có được mang tính hoang sơ thơ mộng Chính vì điều này tạo nên sự đặc biệt cho việc đền Bà Đế Thiên Đế Thích tồn tại hàng ngàn năm 30 cảm giác cực mạnh nhất sống động nhất và mỗi khi nhiều du khách đến thăm.
Chương trình du lịch 4 ngày 3 đêm hết những nét những điều tuyệt đẹp của đoàn tài tới thiên đế thích hay còn được gọi là angkor wat sẽ đem lại cho chúng ta cảm hứng vô cùng tuyệt Diệu khám phá từng chi tiết và Mỹ cũng như các chi tiết điêu khắc tuyệt đẹp không nơi nào có được.
Để đẹp một lần đứng tham quan đất nước chùa tháp Campuchia cuối chương trình du lịch khách sạn tiêu chuẩn 4 sao hoặc khăn tư tưởng làm sao Hãy đăng ký ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chi tiết nhất
Công ty chương trình tổ chức du lịch lễ 30 tháng 4
Công ty du lịch biển cát
17 N5 đường Võ Chí Công khu dân cư Mega Ruby phường Phú Hữu quận 9 thành phố Hồ Chí Minh
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết Nguyên Phương 093 133 0111
TOUR CAMPUCHIA SIÊM RIỆP PHNOM PENH LỄ 30/4 và 1/5
TOUR CAMPUCHIA SIÊM RIỆP PHNOM PENH LỄ 30 tháng 4
 
Top