Tour Chợ Nổi Cái Răng Cần Thơ khởi hành hàng ngày

thamhiemcantho

Phượt tử
Tour Du Lịch Cần Thơ ghép đoàn khởi hành lúc 5h sáng ghép đoàn hàng ngày là sự lựa chọn thông minh cho các nhóm khách lẻ. Các chương trình tour Cần Thơ ghép đoàn do Thám Hiểm MeKong tổ chức vừa giúp quý khách tiết kiệm chi phí vừa mang lại niềm vui kết bạn với nhiều trãi nghiệm thú vị.

Tour Ghép Cần Thơ đưa Qúy khách hòa mình vào cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người dân Nam Bộ tại Chợ Nổi Cái Răng vào lúc sáng sớm đây là thời điểm diễn ra hoạt động mua bán sầm uất nhất. Thưởng thức và mua sắm các loại trái cây đặc sản vùng đất Nam Bộ, cảm nhận nét sinh hoạt, sự yên bình của cuốc sống gắn liền với sông nước. Về Bến Ninh Kiều viếng Chùa Ông, thăm Chợ Cổ Cần Thơ và tìm hiểu văn hóa dân tộc người Hoa Nam Bộ.

Liên lạc để được tư vấn và hỗ trợ:

Điện thoại: 0292.3819.219 – 0292.6265.888 – Di Động: 0932.886.008 (Ms Chi) – 0919.44.45.45 (Mr Tùng)

Chương trình ghép khách khởi hành hàng ngày

05:00

Du Lịch Thám Hiểm Mekong đón khách tại Tượng Đài Bác Hồ (Bến Ninh Kiều) du khách có dịp được tận hưởng không khí trong lành của sông nước Miền Tây trĩu nặng phù sa từ bến tàu đến các điểm tham quan:
Chợ Nổi Cái Răng - Một trong những chợ nổi lớn nhất Đồng Bằng sông Cửu Long, với hàng trăm ghe thuyền tụ tập mua bán tấp nập. Từ ghe hàng trái cây của người Việt, ghe buồm của đồng bào Khmer bán cà ràng, đến nhà bè của người Hoa bán tạp hóa...
Chùa Ông: Một ngôi chùa tiêu biểu của người Hoa Nam Bộ. Là một di tích lịch sử văn hóa có tuổi đời hơn trăm năm và được nhiều thế hệ giữ gìn trọn vẹn đến nay, và đã trở thành một phần tâm hồn và di sản của người dân Tây Đô.
Chợ Cổ Cần Thơ: Đây được xem là ngôi chợ có kiến trúc đẹp nhất vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, là nơi tập kết, buôn bán hàng hóa của khu vực Nam Kỳ lục tỉnh, gắn liền với nếp sinh hoạt xưa của người dân đồng bằng sông Cửu Long. Kết thúc tour và hẹn gặp lại

Giá tour đã bao gồm:

  • Hướng dẫn viên Tiếng Việt chuyên tour suốt tuyến.
  • Thuyền tham quan Chợ Nổi Cái Răng
  • Bảo hiểm du lịch, mức bồi thường tối đa: 20.000.000 vnđ/ khách/ vụ.
Giá tour chưa bao gồm:

  • Hóa đơn GTGT
  • Chi phí ăn uống ngoài chương trình: bia, rượu, nước ngọt...
  • Chi phí cá nhân, chi phí tham quan các điểm ngoài chương trình.
Giá tour trẻ em:

  • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí.
  • Trẻ em từ 06 tuổi đến 11 tuổi: 50% giá tour.
  • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
52,417
Bài viết
1,114,172
Members
187,559
Latest member
0982289612
Back
Top