Tour Đi Bình Ba Trong Ngày Khởi Hành Tại Nha Trang - Thuhien.vn

thuhienhotel

Phượt tử
Đảo Bình Ba là 1 địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút khá nhiều du khách du lịch đặc biệt là khách Việt Nam bởi hòn đảo này nằm khá gần với căn cứ quân sự, nên không cho du khách là người nước ngoài đi tới đảo.
Để khởi hành đi đảo Bình Ba từ Nha Trang thì 1 cách duy nhất giúp tiết kiệm được tiền bạc cũng như vui chơi hay tham quan nhiều điểm du lịch nhất thì bạn nên đặt [URL='https://thuhien.vn/tour-binh-ba/']tour Bình Ba 1 ngày[/URL] tại thuhien.vn , 1 đơn vị chuyên tổ chức tour uy tín, giá cả hợp lý tại Nha Trang.


Mức giá đi tour này như sau:
Người lớn : 480.000 đ / khách
Trẻ Em ( từ 1 - 1.3 mét ) : 250.000 đ / khách
Trẻ dưới 1 mét : Miễn Phí
Đặt Tour : 0935.936.358
Chương Trình Tour Cụ Thể Như Sau:
Từ 7 - 8: 00 sáng: Xe và hướng dẫn chúng tôi sẽ đến đón bạn tại các khách sạn ở Nha Trang để khởi hành đi tới Cảng Ba Ngòi, nơi mà bạn sẽ đi ca nô đi ra đảo Bình Ba.
9:00: Xe đến Cảng Ba Ngòi, HDV sẽ giới thiệu bạn di chuyển xuống ca nô để đi ra đảo , thời gian ngồi ca nô mất khoảng tầm 20 - 30 phút.
9 : 30: Ca nô cập bến cảng Bình Ba , tại đây bạn sẽ xuất trình CMND để cho bộ phận an ninh kiểm soát. ( Nhớ là CMND Người Việt Nam)
Sau khi đã làm thủ tục với Biên Phòng, bạn sẽ di chuyển lên xe jeep và đi cùng với hướng dẫn viên tới các điểm tham quan như Hòn Rùa, Bãi Chướng, Cửa Nhỏ, Đồi Cỏ Hồng.
11: 30: Sau khi đã đi hết các địa điểm tham quan ở trên, bạn sẽ di chuyển tới lồng bè , tại đó bạn sẽ dùng bữa trưa cùng với đoàn với các món ăn như :
+ Cơm Trắng
+ Canh Chua Cá
+ Rau của luộc hoặc xào
+ Mực xào chua ngọt
+ ốc bàn tay hấp hoặc xào
+Trái Cây + Trà Đá

Chợ Hải Sản Trên Đảo Bình Ba
Ngoài ra tại lồng bè hải sản, bạn có thể thưởng thức và mua tôm hùm với mức giá tầm 1.4 tr - 1.9 tr / kg ( tùy theo thời điểm ). Tôm Hùm ở đây đều tươi sống và đều vừa mới đánh bắt lên từ lồng bè nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
13: 15: Chúng ta sẽ di chuyển tới Bãi Nồm để tắm biển sau đó đi dạo quanh chợ hải sản để có thể mua những đặc sản biển về làm quà
15:45: Chúng ta di chuyển lên ca nô và về lại đất liền kết thúc chương trình tour tham quan tour đảo Bình Ba 1 Ngày.
Đó là toàn bộ những gì mà chúng tôi muốn giới thiệu về tour Bình Ba khởi hành hàng ngày của chúng tôi. Chúc Bạn có 1 chuyến đi vui vẻ tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp !
 
Top