Tour Miền Tây 3 ngày 2 đêm: Làng hoa Sa Đéc – Châu Đốc An Giang – Cần Thơ

thamhiemcantho

Phượt tử
Bạn đang phân vân không biết du lịch Miền Tây 3 ngày nên đi những đâu? Thám Hiểm MeKong xin gợi ý cho quý khách Tour Miền Tây 3 ngày 2 đêm: Làng hoa Sa Đéc – Châu Đốc An Giang – Cần Thơ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể trải nghiệm cuộc sống sông nước miệt vườn của mảnh đất Phương Nam trĩu nặng phù sa.


Tour Miền Tây từ TP Hồ Chí Minh lịch trình 3 ngày 2 đêm là khoảng thời gian không dài nhưng củng không quá ngắn để các bạn có thể khám phá vùng đất này. Đầu tiên chúng tôi sẽ đưa quý khách đi du lịch Đồng Tháp ngắm nhìn muôn hoa khoe sắc tại Làng Hoa Sa Đéc. Tiếp tục hành trình du Lịch An Giang đến với Trung Tâm Hành Hương lớn nhất Miền Nam Châu Đốc: viếng Miếu Bà Chúa Xứ, vãn cảnh Chùa Vạn Linh Núi Cấm và tượng phật Di Lặc lớn nhất Đông Nam Á hoặc tìm hiểu các loài chim và hệ sinh thái tại rừng Tràm Trà Sư. Ngày cuối cùng là du lịch Cần Thơ đến thủ phủ Miền Tây – trải nghiệm chợ nổi Cái Năng nét văn hóa mua bán độc đáo của người dân đồng bằng Sông Cửu Long.

Đặc biệt, trong chương trình Tour du lịch Miền Tây quý khách được thưởng thức các món ăn đậm chất Nam Bộ và nghệ thuật đờn ca tài tử chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng đẹp trong lòng du khách.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÁM HIỂM & SỰ KIỆN ĐỒNG BẰNG MEKONG

Địa chỉ: 58 Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Điện thoại: 0292 3 819 219 – Fax: 0292 3 819 219 – Hotline: 0919 44 45 45

Email: contact@mekongdeltaexplorer.vnthamhiemmekong@gmail.com

Website: [URL]https://thamhiemmekong.com/[/URL]