What's new

[Tổng hợp] Tour xe đạp bình hưng – ninh thuận 27/05/2016

khanhbum

Phượt thủ
TOUR XE ĐẠP BÌNH HƯNG – NINH THUẬN 27/05/2016

hFdAtGR.jpg

Nói đến vẻ đẹp của Ninh Thuận thì không thể bỏ qua cung đường ven biển từ Ninh Chữ đi Vĩnh hy, Bình hưng, Bình Tiên.
Nơi mà khi bạn đi bên trái của bạn là bao la của Rừng khô hạn đặc dụng Núi Chúa, bên phải của bạn là mênh mông của biển xanh dạt dào.
Điếm đến lần này sẽ là Bình Hưng, một hòn đảo vừa lạ lại vừa quen, vừa hoang sơ mà cũng hiện đại.
Với một cung đường 50km một chiều thì đây hoàn toàn là một cung mang đầy chất đạp xe rèn luyện sức khỏe và du lịch đó đây với những cảnh đẹp ngất ngây của con đường ven biển đẹp nhất nhì Nam Trung Bộ.

I. MỤC ĐÍCH:
1. Vừa du lịch đó đây vừa rèn luyện sức khỏe bằng xe đạp
II. LỊCH TRÌNH DỰ KIẾN:
1. Tối thứ 6 ngày 27/05/2016 có mặt cùng xe đạp và tư trang lúc 19h00 tại 280 An Dương Vương, Phường 4 Quận 5 TP Hồ Chí Minh ( trước cổng trường Đại Học Sư Phạm) tập trung xuất phát đến nhà xe gần đó để đảm bảo việc gửi xe được an toàn.
2. Sáng thứ 7 ngày 28/05/2016 xe giờng nằm sẽ đến thành phố Phan Rang lúc 5h45 sáng. Chúng ta xuống xe nhận xe đạp và chuẩn bị hành lý tư trang lên xe đạp, đi ăn sáng uống café sáng và bắt đầu xuất phát đi cung đường biển Ninh Chữ, Vĩnh hy, Bình Hưng ( dự kiến ăn trưa trên đường đi). Đến Bình Hưng đi tàu qua đảo, tham quan đảo bằng xe đạp, chụp ảnh,tắm biển..v..v..
3. Chúng ta sẽ ăn tối chơi và ngủ lại qua đêm ở đảo Bình Hưng. Chúng ta sẽ thuê nhà nghỉ để đảm bảo việc nghỉ ngơi và an toàn tài sản tư trang cho các thành viên. Bạn nào muốn ngủ ngoài biển thì ta sẽ bàn cụ thể vào hôm Off đóng tiền quyết tâm.
4. Sáng Chủ nhật ngủ dậy, ăn sáng, café trên đảo, tham quan ngọn hải đăng Hòn Chút sau đó chuẩn bị hành lý tư trang xuất phát về thành phố Phan Rang.
5. Chiều Chủ Nhật trở về thành phố Phan Rang tắm rửa nghỉ ngơi, đi dạo ăn những món ăn đặc sản ở Phan Rang ( Bánh Căn, Bánh Canh, Gỏi Cuốn …v…v..)
6. Chiều tối chạy xe thong dong dạo phố…v.v… thời gian tự do đi mua sắm quà lưu niệm, chụp ảnh, ăn vặt…v…v…
7. Đúng 20:00 có mặt tại điểm tập trung (sẽ thông báo sau) để tập kết xe đạp tiến hành gửi xe. Sau đó lên xe giường nằm về Sài Gòn, về đến Sài Gòn lúc 05:00 sáng thứ 2, đảm bảo sáng hôm sau là thứ 2 đầy đủ năng lượng cho một ngày đầu tuần làm việc.
III. CHI PHÍ CHO CHUYẾN ĐI:
1. Vé xe + phí gửi xe đạp: khoảng 700.000đ khứ hồi ( tùy theo số lượng giá sẽ khác nhau, giá này sẽ chốt chính xác sau ngày Off chốt số lượng tham gia)
2. Chi phí ăn uống: trung bình 50.000đ/ 01 bữa
3. Chi phí BBQ tối: cùng nhau chọn thực đơn và chia đều ( sang thì ăn tôm hùm, không sang thì cứ ốc, mực mà chơi tới nha).
4. Chi phí sang đảo: khoảng 50.000đ
5. Chi phí nhà nghỉ: từ 50k đến 100k/ 01 người ( Off sẽ chốt cụ thể)
6. Tổng chi phí dự kiến nàm trong khoảng 1,5 triệu/ 01 người.
Lưu ý: Đây là chi phí tạm tính và có Fix số tối đa, những chi phí chung chúng ta dùng bao nhiêu chi phí sẽ share đều.
IV. OFFLINE ĐÓNG PHÍ QUYẾT TÂM
1. Đây là chuyến đi mà có thêm phần vận chuyển xe đạp nên khâu chuẩn bị rất vất vả, do đó những thành viên tham gia bắt buộc phải đóng tiền quyết tâm để đảm bảo việc đặt vé cho người và xe đạp được thuận tiện.
2. Số tiền quyết tâm đóng cọc của mội thành viên là 800.000đ/01 người và xe đạp.
3. Thời gian Offline đóng phí quyết tâm lúc 19:00 đến 20:00 ngày 11 tháng 5 năm 2016 tại lầu 1 của Quán cafe The Coffee House số 141 Nguyễn Thái Bình Quận 1, Tp.HCM ( góc đường Nguyễn Thái Bình và Calmette).
V. CHUẨN BỊ CHO CHUYẾN ĐI
1. Cá nhân tự chuẩn bị đồ dùng tư trang phù hợp cho chuyến đi 3 đêm 2 ngày bằng xe đạp. ( dân chuyên nghiệp hết rồi nên chủ thớt sẽ không dặn dò thêm ở đây)
2. Các bạn vui lòng đọc kỹ nội dung
3. Hãy chắc chắn là bạn sẽ tham gia được rồi hãy bấm Going
4. Những thành viên Off đóng cọc nếu gần đến ngày đi mà không tham gia được. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm trả vé hoàn tiền cho các bạn.
5. Mọi thông tin thêm có thể bàn luận trực tiếp trong event, những người có trách nhiệm tổ chức sẽ trao đổi cùng các bạn.

Xin cảm ơn các bạn đã xem!
Người tổ chức: Hoàng Thiên, Phi Nguyễn (NICK FB)
EVENT TẠI FB THEO LINK SAU:
https://www.facebook.com/events/855054784617525/
 
Last edited:

khanhbum

Phượt thủ
Cảm ơn bạn rất nhiều!
hiện tại đoàn mình đã có 10 mem tham gia qua Fb
Mình sẽ lựa chọn dịch vụ của bạn
 

Vinh Pham

Độp thủ
Chúc mọi người có chuyến đi vui vẻ, mùa này nắng nóng và đầu mùa mưa nên chuẩn bị sẵn đồ chống nắng, mất nước và đồ đi mưa nhé bác!
 

Vinh Pham

Độp thủ
Hì hi hôm bữa lu bu làm quá quên qua off với mọi người, chúc các bạn thượng lộ bình an và có một hồi ức thật đẹp về chuyến đi.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
48,572
Bài viết
1,100,166
Members
185,542
Latest member
Anson0809
Top