What's new

[TRỰC TIẾP] Sinh nhật Phượt 2014 đã bắt đầu!

biendaikho

Chớ có dây vào
14671010504_0322434144.jpg


Các bạn thân mến!

Sinh nhật Phượt 2014 đã bắt đầu.

Từ Sài Gòn, nhóm Bidoup đã lên đường chinh phục đỉnh Bidoup, gạt sương, băng đèo, tận hưởng mưa rừng trước khi khám phá Nha Phu. Những chiếc KTM cơ bắp của nhóm 2B, những chiếc Honda thiện chiến của Lên núi xuống biển đã xuất phát theo đường Hồ Tràm, Lagi, Kê Gà, Vĩnh Hy để đến Nha Trang.

Nhóm Hà Nội cũng đã xuất phát với trên những chuyến bay sớm tránh bão Rammasun. Trên đường bộ, những chiếc xe máy vẫn còn đang mê mẩn với những cung đường Chu Lai, Sa Huỳnh.

Tất cả mọi con đường đều dẫn đến Nha Phu.

Sáng nay Nha Trang trời đẹp, biển xanh, sóng vỗ nhẹ như vẻ bình yên vốn có của nơi này. Không khí tại đảo Khỉ đã nóng lên khi các thành viên BTC đang treo banner, backdrop, phân chia khu vực cắm trại.

Đồng hành cùng sinh nhật Phượt năm nay là các nhà tài trợ: Sapporo, Sting, Led Lenser, Tabalo, Smater Booking và Vitour. Sinh nhật năm nay sẽ là những phút giây bạn bè Phượt bên nhau, uống bia, đi "giải cứu công chúa", thả mình vào làn nước trong xanh, và tiệc trái cây, buffet trên biển. Các bạn may mắn sẽ nhận được voucher khám phá hành trình di sản miền Trung: Phong Nha - Kẻ Bàng, Huế, Đà Nẵng, Hội An, vé tham quan Bà Nà, đèn pin Led Lenser và nhiều quà tặng khác.

Tất cả mọi hoạt động của Sinh nhật Phượt sẽ được các BTV liên tục cập nhật tại đây!
 

tieuphong

Phượt thủ
Lại một lần nữa lỡ hẹn với SN Phượt. Khí thế đang lên bỗng dưng lại ốm. Chúc SN Phượt năm nay thành công rực rỡ!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
50,191
Bài viết
1,113,948
Members
186,631
Latest member
Millarklillar
Top