What's new

[Hỏi đáp] Tư vấn dụng cụ, quần áo chuẩn bị cho chuyến đi Nhật

hungba2308

Phượt tử
Chủ đề về pin liên quan đến sự bốc hơi đã tạo ra rất nhiều lo lắng cho mọi người trong cộng đồng có sự xáo trộn. An toàn pin đã trở thành một chủ đề đáng sợ cho nhiều người. Tôi cho rằng cách duy nhất tôi thực sự có thể giải quyết vấn đề an toàn pin là cách mà tôi sẽ làm khi tôi làm việc trong một cửa hàng vape.

Điều đầu tiên tôi muốn bạn hiểu là pin đã không được xây dựng để không thành công, do đó, nếu họ làm, đã có một số lỗi người dùng, và đó là điều mà bạn 100% muốn tránh. Đó là vấn đề nghiêm trọng và trong một số trường hợp, nếu không được xử lý đúng cách, nó có thể gây thương tích vĩnh viễn. Chúng tôi hoàn toàn không bao giờ muốn điều đó xảy ra, vì vậy đây là một số lỗi pin phổ biến và các giải pháp của họ:
1. VAPERS OFTEN CARRY EXTRA BATTERY TRÊN TẢI, túi xách, túi xách của bạn không có CASE CASIO.
 

Được rồi, vì vậy đây là một trong đó có vẻ vô hại. Hầu hết chúng ta hiểu rằng pin của chúng tôi sẽ chết ở một số điểm trong ngày, vì vậy chúng tôi luôn mang theo pin sạc bổ sung với chúng tôi. Vấn đề không phải là pin trong túi của bạn; vấn đề là tất cả các thay đổi lỏng lẻo hoặc tập hợp các phím của bạn cũng nổi xung quanh. Bạn biết cách xây dựng yêu thích của bạn cháy lên? Vâng, đó là hoàn thành một mạch, và các phím của bạn, thay đổi lỏng lẻo, hoặc bất cứ điều gì kim loại sẽ làm như nhau ... nhưng nó sẽ được trong túi của bạn.

Làm thế nào để giải quyết vấn đề này: Dễ dàng! Đặt pin vào trong hộp pin! Họ làm cho tất cả các loại khác nhau, từ nhựa, để trường hợp mềm, lồng pin, để cá nhân trường hợp pin silicone! Chọn chúng từ cửa hàng vape yêu thích của bạn, và nhớ: pin an toàn là trách nhiệm của mỗi vaper.

 >> Có thể bạn quan tam: [URL="https://medium.com/@mngkiu/%C4%91%E1%BB%8Ba-ch%E1%BB%89-b%C3%A1n-shisha-%C4%91i%E1%BB%87n-t%E1%BB%AD-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-uy-t%C3%ADn-s%E1%BB%91-1-6298fd7af5fe"]shisha điện tử Hà Nội[/URL]


2. NHÂN DÂN ĐỐI VỚI NH THENG PIN CỦA BẠN TRONG ĐẦU TƯ. KHÔNG ĐƯỢC XÉT BATTERIES CỦA BẠN TRONG CH CORNH S CORA CH CORNH.
 

 

Bạn nhớ khi bạn là một đứa trẻ và bạn sẽ vô tình đặt [URL="https://www.linkedin.com/pulse/c%C3%A1ch-s%E1%BA%A1c-pin-shisha-%C4%91i%E1%BB%87n-t%E1%BB%AD-%C4%91%C3%BAng-nh%E1%BA%A5t-tran-ph%E1%BB%93n/"]cách sạc pin shisha điện tử[/URL] vào TV nhấp chuột sai hướng? TV đã không bật đã làm nó? Vâng, quá xấu họ đã không có một cú sốc trên TV từ xa trở lại sau đó bởi vì nếu có, tôi có thể đảm bảo không ai trong số những người này sẽ được đặt pin của họ trong sai hướng. Đoán xem điều gì sẽ xảy ra khi bạn không theo đúng hướng pin bằng một mod cơ song song, hoặc bất kỳ mod không có bảo vệ phân cực ngược .... POP! Bạn chỉ cần thông hơi pin của bạn, và bây giờ mod của bạn rất có thể sẽ yêu cầu một số TLC.

Cách giải quyết vấn đề này: Đưa pin vào đúng hướng! Được rồi, tôi đoán rằng có vẻ dễ dàng, nhưng nghiêm túc, tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của việc này. Tôi đã nhìn thấy điều này xảy ra thời gian và thời gian một lần nữa, và đổ lỗi thường được đặt trên các cửa hàng mod hoặc pin đã được mua từ. Chỉ cần một gợi ý, hầu hết các cửa hàng vape hiểu biết có thể nói chỉ bằng cách nhìn vào hướng pin của bạn thông hơi hoặc thiệt hại trên mod của bạn cho dù bạn đã có chúng trong đúng hướng hay không. Chấp nhận sai lầm và thời gian tiếp theo nên thận trọng hơn.

 

3. OFTEN, VAPER S US DỤNG THIẾT BỒI PIN BẠC KHÁC HO ORC ĐIỆN THOẠI BRAK CHA
tín dụng hình ảnh: BBC

Bạn đã bao giờ quên bộ sạc điện thoại di động ở nhà và phải sử dụng một người bạn để sạc điện thoại di động? Thông thường bạn không có bất kỳ vấn đề nào trong việc này? Vâng, vì vaping này có thể nguy hiểm tiềm ẩn. Nếu bạn tình cờ sử dụng dây điện cho cái ắc quy nhỏ mà bạn có với một bức tường trên iPhone, điều này có thể thực sự gây quá tải pin của bạn khiến nó có khả năng vỡ. Mặc dù điều này không phải lúc nào cũng đúng, và thông thường pin sẽ tắt trước khi bạn có thể nhìn thấy bất kỳ thiệt hại về thể chất, tiềm năng cho việc này để tạo ra một vụ cháy điện ở đó. Tương tự như vậy với pin bên ngoài. Tôi cũng thấy nhiều giấy tờ để mua bộ sạc 18650 rẻ nhất mà họ có thể vì họ tin rằng chúng đều giống nhau. Trong khi tiết kiệm tiền có thể được tốt đẹp, những bộ sạc giá rẻ thường không có quá phí bảo vệ mà đắt hơn / những cái tên thương hiệu có.

Cách giải quyết vấn đề này: Sử dụng bộ sạc đi kèm với thiết bị của bạn. Tôi đảm bảo rằng cửa hàng địa phương của bạn đề xuất bộ sạc đi kèm với thiết bị của bạn vì lý do và họ muốn bạn an toàn nhất có thể. Tránh xa các bộ sạc rẻ tiền có giá dưới 10 đô la vì có lý do chúng rẻ. Điều quan trọng khi sạc pin bên ngoài là đảm bảo rằng bạn đang sử dụng bộ sạc chất lượng cao như Nitecore hoặc Efest. Chất lượng bộ sạc cũng sẽ kéo dài tuổi thọ tổng thể của pin của bạn mà là một tiền thưởng tốt đẹp.

 


4. MỘT SỐ LƯỢT VAPERS VỀ CÁC THIẾT BỊ CỦA BẠN. KHÔNG BIẾT! VẬN CHUYỂN (X COM LÝ CHẤT LƯỢNG) BƠ ĐIỆN CỦA BẠN.
 

Tôi sẽ thừa nhận, khi tôi bắt đầu hôi hám, tôi cá nhân là một thủ phạm rất lớn của việc này. Tôi đoán tôi đã mong đợi pin để chỉ cho tôi biết khi nào nó cần phải được tính phí, và chúng ta hãy chỉ nói rằng với các thiết bị cơ khí mà không phải là trường hợp ... Duh! Quá xả pin của bạn có thể được chỉ là gây hư hỏng như nạp quá nhiều cho họ. Bạn càng xả pin càng nhiều thì pin càng yếu.

Làm thế nào để giải quyết vấn đề này ?: Vâng, đối với bản thân mình, một khi tôi chọn bộ sạc Nitecore D-4 của tôi, tôi bắt đầu học và thực sự đã có thể xem những gì tôi đã được cống ba của tôi
Nguồn: [URL="https://likevape.com.vn/"]thuốc lá điện tử[/URL]
 
Last edited: