What's new

Túi ngủ , đồ dùng cần thiết cho backpacker .

fansi

Phượt thủ
Mấy cái túi ngủ quá đơn giản.
Sao không có ai tự làm (may) một cái theo đúng sở thích của mình nhỉ?
 

deny

Phượt tiên
Mấy cái túi ngủ quá đơn giản.
Sao không có ai tự làm (may) một cái theo đúng sở thích của mình nhỉ?
Em nghĩ có nhiều lý do để khỏi may
1- không phải ai cũng tìm được vật liệu (như bác dht được một vài người quen tặng vật liệu tốt) - như em thì bó tay khoản này thôi
2- không phải ai cũng biết may hay khéo tay để may cho đẹp và chắc chắn - em cũng bó tay vì không biết may.
3- nếu mua một cái khoảng 200-500k thì may cũng tốn bằng đó tiền cho việc đi tìm nguyên vật liệu, thời gian và công sức bỏ ra.

Nên em nghĩ chỉ có các bác có đủ điều kiện mới may thôi, còn tụi em mua cho nó lành, nếu bác nào từng xài mà bán lại thì càng tốt, biết được những nhược điểm của nó luôn..
Cho em hỏi có bác nào bán lại túi ngủ không? em cũng đang cần mua 1 cái ^^ (giá dưới 500k thôi - phù hợp ngủ trên Fansipan hay Sapa..)
Cảm ơn các bác.
 

fansi

Phượt thủ
@Deny: Bạn nói đúng với nhiều người rồi đấy!
Nhưng vẫn có một số không ít người không hài lòng với đồ nghề bán sẵn (kể cả 'xịn'). Đơn giản là vì bán sẵn là để đáp ứng số đông, mà không thể đáp ứng nhu cầu riêng biệt.
Deny thử làm một cái gì đó cho riêng mình xem: bạn sẽ rất thích cái đồ 'xa xỉ' đó cho mà xem.
Để mình cho bạn xem một thứ được thiết kế riêng biệt khá hay, cho những người cạo mủ cao su, mà mình tin rằng ban đầu là những tkế cá nhân.

Đó là mũ có hương chống muỗi như sau:

[/IMG]

Mình có hỏi cô gái "sao không dùng kem chống muỗi?" Cô ấy bảo kem và xịt đắt, tác dụng lại chỉ được có vài giờ, mà ngày nào cũng bôi không phải là tốt...Quá chính xác ! Chỉ có người dùng biết rõ nhất mình cần cái gì.
 
  • Like
Reactions: BM