What's new

[Cung TM] Tuyển ôm và xế Vip Phượt Đầu Năm Đà Nẵng - Huế - Quảng Bình 12/2/2013 – 17/02/2013

Cung do leader chuyên nghiệp tạo, có tính phí
Tuyển ôm và xế Vip Phượt Đầu Năm Đà Nẵng - Huế - Quảng Bình 12/2/2013 – 17/02/2013

Hai van Nguyen
Tuyển ôm và xế Vip Phượt Đầu Năm Đà Nẵng - Huế - Quảng Bình
Tết - Tết những người trốn lỳ xì nên đi phượt đầu năm!


Sau nhiều đêm suy nghĩ nếu tết nay ở nhà là sẽ tốn tiền lỳ xì…… hêhhê. Tôi quyết định tổ chức chuyến Phượt Đà Nẵng - Quảng Bình bằng xe máy.chuyến đi được mang tên :
Vẻ đẹp mê hồn của Thiên Đường đệ nhất động

Nằm ở giữa rừng núi đá vôi khổng lồ thuộc Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, động Thiên Đường là một hang động khô được đánh giá là dài nhất châu Á. Động Thiên Đường có chiều dài 31,4 km, chiều rộng dao động từ 30 đến 100m, nơi rộng nhất 150m và có chiều cao từ đáy lên trần động khoảng 60m.
Lâu nay du khách chỉ được vào tham quan 1 km đầu tiên của động. Mới đây, một tuyến du lịch mới vừa được mở trong động Thiên Đường với 7 km tiếp theo. Có cơ hội tiến sâu vào lòng động, phóng viên không khỏi ngỡ ngàng trước những tuyệt phẩm tráng lệ mà tạo hóa đã ban tặng cho nơi đây.
Thạch nhũ trong động Thiên Đường mang hình hài của lịch sử hàng triệu năm. Trong động còn có một số cột nhũ lớn màu trắng, trong suốt như đá thạch anh. Đây là điểm rất hiếm thấy trong các hang động khác ở Phong Nha.
Dọc hành trình thăm động, thi thoảng ta sẽ rùng mình bởi một luồng gió mát lạnh hay một quầng sáng chói lòa. Đó là bởi trong động có giếng trời cao khoảng 100m, đón ánh sáng mặt trời rọi thẳng xuống lòng động. Bên dưới khoảng sáng đó là bãi đá rộng chừng 500m2 và dòng suối ngầm chảy ào ạt, tung bọt trắng xóa…

I. Mục đích : I. Mục đích
- Trước tiên là tạo hứng thú để bắt đầu một năm mới học tập và làm việc vui vẻ thoải mái
- Tìm hiểu những nét đẹp của thiên nhiên, những nét văn hoá đặc sắc
- Nâng cao kỹ năng sống cho các bạn trẻ, rèn luyện thể lực và ý chí
- Kết nối bạn bè, chia sẻ niềm vui trong suốt hành trình
II.Thời gian - địa điểm-Kinh phí:
1/ Thời gian:
12/2/2013 – 17/02/2013 ( tức mồng 3 tết đến mồng 7 )
Sáng mồng 3 xuất phát bằng xe máy theo huớng QL 1A
lịch trình : Đà Nẵng - Đồng Hới - Đồng Hới - Động Thiên Đưòng
Động Thiên Đường - Đồng Hới – Theo đường HCM - Cửa khẩu Lao Bảo - Huế - Thạnh Mỹ - Đà Nẵng.
Phương tiện : xe máy
Kinh phí dự kiến :
Ăn 100k ( vì ở Đồng Hới thức ăn rất đắt ) x 5ngày = 500k
Ngủ ở Đồng Hới 2 đêm = 150k
Xăng xe đi và về = 400k
Nhậu( hi hi ) 70k/ngày = 350k
Chi Phí khác = 150k
Tổng : = 1550k
Nếu đi 2người tiền xăng xe tự chia nhau
III.Mô tả lịch trình
Ngày thứ nhất : Theo QL 1A vượt đèo Hải Vân ra đến Huế nghỉ trưa và ăn trưa tại Huế( có thể tranh thủ chụp ảnh kỹ niệm ). Tiếp tục hành trỉnha đến TP Đông Hà chụp ảnh luu niệm tại chợ Đông Hà. Và chạy thẳng ra đến TP Đồng Hới thuê phòng và nghĩ ngơi nhậu nhẹt.
Ngày 2 : ăn sáng xong đi Động Phong Nha và Động Thiên Đường tham quan.xong sẽ chạy thẳng ra ngã Tư Ba Đồn về nhà nội của Vân chơi và nhậu nhẹt nên không cần thuê Phòng.
Ngày thứ 3 : rời nhà Nội Vân - Đồng Hới theo đường HCM - Cửa khẩu Lao Bảo ( Quảng Trị ) ăn trưa và mua sắm. Tiếp tục từ Cửa khẩu Lao Bảo - về TP Huế ( dự kiến ở lại và thăm quan ).
Ngày 4: Thăm quan Huế đến 3h chiều sẽ tiếp tục Huế - Thạnh Mỹ ( Quảng Nam ) theo Đường HCM - về lại Đà Nẵng. Tối ở lại Đà Nẵng vui chơi và đi xem cầu Sông Hàn ( biểu tượng của Đà Nẵng ) quay.
Ngày 5: Thăm quan khu du lịch Bà Nà và Chùa Linh Ứng. Tổng kết và chia tay chia chân. ( gọi theo nghĩa là nhậu hiiiiiii)

Thay Mặt Đảng và Nhà Nước Phượt !
Chủ Xịch

Đóng dấu.


chạch chạch

Nguyễn Hải Vân


mọi chi tiết liên hệ:
yahoo MSG : kimchihoo381982
facebook : Hai van Nguyen ( có thể tìm bằng email: [email protected])
Điện thoại : 0935585301 – 0985.450.263
 
Last edited:
Cái lịch trình của bạn tuyệt quá. Hôm đó mình cũng đang có dự định vào Huế- Đn và xuống Kon Tum. Đang nhấp nhổm về cái cung đường quá
 
Nembui o dau? co the neu di cung cung nay va minh se tu van cho ban len Tay Nguyen( KonTum bang duong HCM rat tuyet. thuc ra duong HCM dep bat dau tu Huyen Aluoi( Hue ) - KonTum chu ko co doan nao dep hon.tu Da Nang Kon Tum mat 7h di xe may.
 
Vân ơi, thứ hai này mình sẽ cancel vé mb Huế-HN, hy vọng lịch của đoàn mình ko thay đổi. Thích là nhích, 2 người thì cũng đi nhé.
9wk
 
Nembui o dau? co the neu di cung cung nay va minh se tu van cho ban len Tay Nguyen( KonTum bang duong HCM rat tuyet. thuc ra duong HCM dep bat dau tu Huyen Aluoi( Hue ) - KonTum chu ko co doan nao dep hon.tu Da Nang Kon Tum mat 7h di xe may.

Mình ở Bắc Ninh, đang có dự định đi từ Bắc vô, hy vọng sẽ gặp đoàn bạn trong đó
 
Em là sinh viên ở đà nẵng nhưng quê ở quảng bình đây ạ... ngày 21 âm lịch e đã phượt xe về quê mất rồi...e xin góp chút ý kiến là nếu mùa này mà đi động phong nha thì có lẽ mấy anh chị sẽ k tận hưởng đc cảm giác đc hoàn hảo vì thời tiết k đẹp cho lắm đâu ạ..... nếu ra quảng bình mà ở hoàn lão đc thì ới e cafe giao lưu ạ .... :)
 
Last edited:
Re: Tuyển ôm và xế Vip Phượt Đầu Năm Đà Nẵng - Huế - Quảng Bình 12/2/2013 – 17/02/201

Đang hóng chuyến Huế 2 ngày, mà cung này chắc mình ko đi dc rồi ! :(
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
52,432
Bài viết
1,114,363
Members
187,569
Latest member
Phatcao1993
Back
Top