What's new

Tuyển thành viên xuyên việt ( 1 ôm )

ĐỂ ĐỜI KHÔNG HỐI TIẾC
Hãy tưởng tượng năm 60 tuổi bạn rất giàu có. Bạn chi tiền để đi du lịch. Nhưng 60 tuổi thì không thể lái xe máy chạy vòng vòng khắp nơi, không thể đeo 15kg hành lý trên lưng đi lang thang. Ở tuổi ấy và sự giàu có, bạn chỉ có thể ngồi trong khách sạn 5 sao và nặng nề ngắm nhìn thế giới trôi qua trong ngày tháng cuối cùng.
Ở tuổi 20, bạn không một xu dính túi. Nhưng trẻ thế này bạn làm cách nào chả tìm ra cách để đi. Tôi đi làm, kiếm tiền, tiết kiệm và biến lên đường ngay khi tìm được lúc. Tôi có cả ngàn lý do để từ chối chuyến đi. Thời gian eo hẹp quá. Tiền phải để mua xe, mua nhà. Người yêu không muốn mình đi. Cha mẹ ở nhà lo lắng. Nhưng tất cả lý do ấy chỉ dẫn đến một đáp án duy nhất: thật ra bạn không muốn đi.
Có nhiều người tin rằng người ta chỉ đi du lịch khi đã hoàn toàn giàu có và sung túc. Du lịch là một thứ giải trí. Còn với tôi, đi là cách để học các thứ mình thiếu thốn trong cuộc sống tù đọng và bó hẹp của mình. Đi để nhìn thấy xung quanh, thấy bản thân mình, thấy tất tần tật những gì khác thường so với cuộc sống mòn mỏi và đơn điệu xung quanh mình.
Từ đó thấy yêu, thấy vui, thấy học được nhiều chuyện mới mẻ. Chẳng thừa đi đâu cả, rồi tôi sử dụng tất cả những thứ ấy vào cuộc sống của mình trong mỗi ngày. Tôi tự động viên mình vượt qua cái khó, như khi tự nói mình cố gắng đi hết 100km cuối cùng trong mưa. Tôi tự thấy mình chiến thắng khi làm xong việc nào đó, tuy nhỏ nhặt nhưng rất khó với mình. Tôi tự thấy mình vui vẻ, vì biết rằng nếu mình có khổ sở cô đơn dằn vặt mãi cho một ai đó thì cả thế giới này cũng không thể biết đến hay gánh chịu hộ mình. Cuộc sống về cơ bản là vui vẻ, nhiều màu sắc và đáng để tận hưởng.
Tôi cũng biết nếu mà ráng chăm chỉ cày cuốc chờ đến 60 tuổi (giả thiết không chắc chắn là giàu có), tôi chẳng tin mình có thể lái xe hàng trăm kilômet hay đi bộ suốt một tuần trong một thành phố xa lạ như bây giờ.
Thế thì thật đáng tiếc cho một thời trai trẻ chẳng biết đi đâu…
VẬY NÊN TRANH THỦ NHÓM MÌNH MUỐN TUYỂN 1 ÔM NHIỆT TÌNH VÀ CHAI LỲ CHO CHUYẾN ĐI XUYÊN VIỆT XUẤT QUÂN TỪ HÀ NỘI- CÀ MAU QUA RẤT NHIỀU TỈNH THÀNH, XUẤT QUÂN TỪ NGÀY 2/7 TỚI, ĂN LỀU Ở CHÕNG, NHÀ NGHỈ CŨNG CÓA, DỰ TRÙ KINH PHÍ CHO 16 NGÀY ĐI ( ĐI VỀ SG-HN BẰNG TÀU HOẶC MÁY BAY) -------- 6TR VIỆT NAM ĐỒNG ---- THẬT KHÔNG THỂ TIN NỔI, CÁC BẠN NÀO HĂNG HÁI THÌ INB MÌNH ĐƯA LỊCH TRÌNH NHÉ
THÂN ÁI !!!!
P/S: Thật ra trong đoàn cũng chả ai biết nhau trước nên yên tâm pacman emoticon
 
bạn có kinh nghiệm chưa chứ mình chả biết mô tê gì cả :D
ôm 2 chuyến xa nhất trong đời là SG - đà lạt, SG - daklak, đi zìa bịnh luôn, phải ở 115, nhưng vẫn thich đi xe máy
 
mình tự do cuối tháng 7 trở đi, lúc đó bị đuổi việc rồi, đi bao lâu cũng đc, bạn rủ rê mình đi :D

Trong tháng 7 vậy đi chuyến Sinh Nhật Phượt tại Đà Nẵng rùi off tại Sn bàn tính đi tiếp thui.
 
bạn có kinh nghiệm chưa chứ mình chả biết mô tê gì cả :D
ôm 2 chuyến xa nhất trong đời là SG - đà lạt, SG - daklak, đi zìa bịnh luôn, phải ở 115, nhưng vẫn thich đi xe máy

minh cũng vậy thui ak. đi dc vai chuyen DN- Phan Rang, DN- Nha Trang thui ak. còn BH- VT thi đi thường. minh cũng thich đi xe máy tự do :)
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,217
Bài viết
1,137,869
Members
189,077
Latest member
Gamezone1
Back
Top