[Toàn quốc] Ứng dụng công nghệ AcuSense của Camera Hikvision

todai762

Phượt thủ
Camera Hikvision kết hợp công nghệ AcuSense tạo ra những tính năng vượt trội đã giới thiệu ở bài viết “Công nghệ chống đột nhập AcuSense của Camera Hikvision” và dưới đây là những ứng dụng công nghệ AcuSense của Camera Hikvision
Biệt thự
Cho dù bạn chọn tự mình trông coi ngôi nhà hay thuê một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để chăm sóc ngôi nhà của bạn, có hai chức năng mà bạn chắc chắn sẽ muốn có:
Thông báo nhanh chóng qua điện thoại thông minh
Kiểm tra thông tin báo động và xem nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp.
Răn đe kẻ xâm nhập bằng ánh sáng và âm thanh
Phản ứng với các sự kiện xâm nhập bằng đèn nhấp nháy và còi báo động có thể tùy chỉnh.
3.png
Trung tâm tiếp nhận báo động / Trung tâm giám sát
Giám sát an ninh không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là khi bạn chịu trách nhiệm theo dõi nhiều địa điểm cùng một lúc. Các sản phẩm AcuSense có thể giúp nâng cao hiệu quả và cải thiện quy trình làm việc.
Đối với Dịch vụ Báo trộm: Báo động chính xác cho các sự kiện xâm nhập của con người.
Để phát lại và tìm kiếm video: Tìm kiếm nhanh video liên quan đến con người hoặc phương tiện qua các thư mục được sắp xếp.
cong-nghe-hikvision-acusense.jpg
Nhà máy
Các nhà máy và kho hàng lưu trữ các nguyên liệu thô hoặc hàng hóa có giá trị cao. An ninh ở đây là rất quan trọng. Tuy nhiên, thường chỉ có nhân lực hạn chế để thực hiện các nhiệm vụ đó. Các thiết bị AcuSense cung cấp một giải pháp thay thế vừa hiệu quả.
Thay thế Tuần tra An ninh bằng Giám sát Camera
Báo động xâm nhập chính xác cho mục tiêu con người: Các thiết bị AcuSense có thể được đặt để gửi cảnh báo chỉ khi phát hiện sự kiện xâm nhập của con người. Động vật băng qua sẽ không còn kích hoạt báo động.
Khu vực cấm
Khu vực cấm hoặc khu vực nguy hiểm thường có biển báo nguy hiểm cho mọi người. Mọi người thỉnh thoảng phớt lờ những dấu hiệu này, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, xâm phạm vào các khu an ninh cao hoặc phải chịu đựng những sự cố đáng tiếc.
Cảnh báo bằng âm thanh
Có thể tùy chỉnh với máy ảnh AcuSense, bạn có thể tùy chỉnh một tin nhắn âm thanh sẽ được phát khi máy ảnh phát hiện ai đó đang cố gắng đi vào khu vực. Giọng nói của con người là một lời cảnh báo mạnh mẽ hơn nhiều so với chỉ một dấu hiệu bằng văn bản.
Bằng cách thêm một vài tính năng thông minh vào camera và đầu ghi hình của HIKVISION,
Công nghệ AcuSense biến những Camera HikvisionĐầu ghi hình Hikvision thành sự lựa chọn hoàn hảo của bạn cho một hệ thống an ninh thông minh.
Trích nguồn: https://thitruongcongnghemoi.blogspot.com/2021/06/ung-dung-cong-nghe-acusense-cua-camera.html
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
44,384
Bài viết
1,085,595
Members
182,002
Latest member
tooltx2023
Top