What's new

Ứng dụng di động miễn phí SafetyFirst hỗ trợ đặc biệt cho khách du lịch và dân phượt

LuanLe

Phượt tử
Được đảm bảo an toàn, có sức khỏe tốt, thưởng thức đặc sản ẩm thực, tham quan danh lam thắng cảnh ở địa phương mà mình đến là điều mà mọi người đều mong muốn khi đi du lịch, ứng dụng di động SafetyFirst nhằm hỗ trợ cho người sử dụng, đặc biệt là khách du lịch được an tâm và an toàn hơn khi đi du lịch.

Một số chức năng chính của SafetyFirst:
  • Thư viện an toàn sơ cấp cứu: có rất nhiều hướng dẫn sơ cấp cứu cho rất nhiều trường hợp cụ thể trên hệ thống, người sử dụng có thể đọc hoặc nghe hoặc xem từng hướng dẫn sơ cấp cứu.
  • Cuộc gọi khẩn và Tin nhắn khẩn: hệ thống tự động cập nhật số điện thoại Cảnh sát, Cấp cứu y tế, Cứu hỏa, Đội tìm kiếm cứu hộ cứu nạn của nơi mà người sử dụng thực hiện cuộc gọi. Chỉ cần bấm Emergency Call hoặc nhấn Tin nhắn khẩn, Đội cứu hộ cứu nạn địa phương và người thân của bạn sẻ biết được bạn đang ở đâu qua hệ thống định vị, để đến hỗ trợ và ứng cứu khi cần thiết.
  • Thư viện thông tin an toàn du lịch: có rất nhiều thông tin hữu ích như là Thông tin bệnh viện/Trung tâm y tế; Thông tin Cảnh sát/Số cứu hỏa/Chính quyền; Thông tin Dịch vụ/Du lịch; Thông tin Lễ hội, Di sản văn hóa; Thông tin các tổ chức, đoàn hội, tôn giáo; Thông tin Lãnh sự quán/Văn phòng đại diện; Thông tin về những khu vực an toàn; Thông tin về đặc sản ẩm thực địa phương; Thông tin về đội tìm kiếm cứu hộ và cứu nạn địa phương. Những thông tin này là rất hữu ích và rất cần thiết cho người sử dụng đặc biệt là khách du lịch và những người thích đi phượt, đi khám phá. Chỉ cần chọn mục thông tin cần biết, chức năng chỉ đường (Direction) và gọi (Click to call) sẻ hỗ trợ người sử dụng đi đúng những nơi mình cần đến.
  • Kiểm tra theo giỏi sức khỏe: Lập kế hoạch du lich, Lịch kiểm tra sức khỏe, Lịch tiêm chủng trẻ em, Kiểm tra chỉ số sức khỏe
Ứng dụng miễn phí và có sẵn trên:
App Store: https://itunes.apple.com/us/app/safetyfirst/id1404188597?ls=1&mt=8
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dichvudacbiet.safetyfirst
 

Attachments

  • SafetyFirst_Logo_512x512.png
    SafetyFirst_Logo_512x512.png
    61.9 KB · Views: 44

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
41,157
Bài viết
1,081,681
Members
180,998
Latest member
ricuwuhu
Top